Chi phí nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc là bao nhiêu?

00:16:42 - 15/09/2015 - admin

Nâng mũi S line giá bao nhiêu là mối bận tâm của nhiều khách hàng trước khi thẩm mỹ. Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi S line 5S và S line 5S toàn diện từ Hàn Quốc. Giá nâng mũi S line […]

Nâng mũi S line giá bao nhiêu là mối bận tâm của nhiều khách hàng trước khi thẩm mỹ. Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi S line 5S và S line 5S toàn diện từ Hàn Quốc.

Giá nâng mũi S line

nang-mui-s-line-gia-bao-nhieu

Nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc có giá bao nhiêu?

Được chỉ định thực hiện cho những trường hợp khách hàng có mũi thấp, tẹt, mũi xấu, muốn tạo dáng mũi S line mà không cần lấy sụn tự thân để nâng mũi.

Với phương pháp phẫu thuật nâng mũi này, bác sĩ sẽ sử dụng sụn 5S để nâng cao sống mũi kết hợp chỉnh hình mũi, tạo mũi cao, đẹp, hài hòa với tổng thể gương mặt cho bạn. Sau 3 – 4 tuần, mũi sẽ đẹp tự nhiên.

Chi phí của dịch vụ nâng mũi S line 5S là 15 triệu đồng.

icon Xem chi tiết: phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp

Nâng mũi S line 5S

nang-mui-s-line-cong-nghe-han-quoc-cho-mui-dep-tu-nhien

Nâng mũi S line cho mũi đẹp tự nhiên

Phương pháp này được chỉ định thực hiện cho những khách hàng có dáng mũi xấu, không cân xứng với gương mặt, cần can thiệp sâu vào cấu trúc mũi bên trong để thay đổi hoàn toàn dáng mũi, tạo mũi cao, đẹp hơn.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành nâng cao mũi bằng chất liệu nâng mũi s line sụn an toàn (sụn tự thân kết hợp sụn 5S) đồng thời can thiệp sâu vào cấu trúc mô, sụn, xương mũi, chỉnh hình toàn diện mũi từ đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi,… tạo mũi S line cao, đẹp tự nhiên cho khách hàng.

icon Xem thêm: nâng mũi đau không

Phương pháp không khó chịu

Trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, phẫu thuật nâng mũi đẹp chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản. Bên cạnh đó, trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi nhằm đảm bảo bạn không gặp phải bất kỳ khó chịu hay đau đớn nào trong quá trình phẫu thuật.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook