Chi phí nâng mũi S-line bao nhiêu?

08:28:06 - 15/11/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em là Minh Thư. Gần đây em thấy nhiều ca sĩ diễn viên nâng mũi S-line. Nên em cũng muốn có ý định đi nâng mũi theo phương pháp này nhưng không biết chi phí nâng mũi S-line bao nhiêu. Mong bác sĩ có thể tư vấn với ạ.

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng , quan tâm và giử câu hỏi đến chuyên mục của thẩm mỹ viện. Với câu hỏi của bạn chúng tôi được giải đáp như sau:

Trong số những giải pháp nâng mũi hiện nay, nâng mũi S-line được xem là công nghệ tiên tiến và hiệu quả nhất, có khả năng chỉnh sửa toàn diện dáng mũi. Nâng mũi tại hình S-line đã chinh phục không chỉ những ca sĩ diễn viên mà còn lan rộng trở thành trào lưu rộng khắp tại nhiều nước Châu Á. Với công nghệ nâng mũi hiện đại này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được dáng mũi cao thon thanh tú như các ngôi sao xứ Hàn.

Ưu điểm của nâng mũi Sline

Giá nâng mũi S-line bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi S-line bao nhiêu?

Thời gian gần đây, nâng mũi Sline được nhiều người biết đến như là một phương pháp phẫu thuật mới với công nghệ cao, rất an toàn mà lại mang lại hiệu quả thẫm mỹ. Ưu điểm của chiếc mũi sline là sự hài hoà của chiếc mũi với khuôn mặt. Khi phẫu thuật, đầu mũi được kéo dài ra, sóng mũi và 2 lỗ mũi hợp thành hình chữ A từ dưới nhìn lên, lỗ mũi thành hình hạt chanh.Mũi s line sau khi phẫu thuật có vẻ đẹp tự nhiên, hài hoà.

Giá nâng mũi S-line bao nhiêu.

Chi phí nâng mũi S-line( 3 trong 1): 40 triệu VND

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo giá phẫu thuật mũi của một dich vụ khác như sau:

-giá nâng mũi S-line: 25 triệu VND

-giá tiền phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc : 10 -15 triệu VND. Tùy trường hợp của khách hàng.

Đia chỉ nâng mũi hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều trung tâm thẩm mỹ nhưng chưa đảm bảo được chất lượng và hiệu quả cũng như an toàn của khách hàng. Vậy nên bạn nên lựa chọn một thẩm mỹ viện uy tín chất lượng hiệu quả để giúp cho quá trình nâng mũi đẹp cũng như sau nâng mũi đạt hiệu quả cao. Một trong những thẩm mỹ viện đã được nhiều người tin tưởng và đến áp dụng đó là thẩm mỹ viện Đông Á. Với phương pháp nâng  mũi đạt chất lượng nước ngoài cùng với giá nâng mũi hợp lý cộng thêm sự chăm sóc tận tình cũng như có các bác sĩ chuyên nghiệp được học từ nước ngoài về đây nên khách hàng an tâm và lựa chọn thẩm mỹ viện Đông Á để nâng mũi. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin hoàn toàn ở chúng tôi.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn giá nâng mũi, nâng mũi sụn tự thân và muốn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ nâng mũi này, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được tư vấn cụ thể nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook