Nâng mũi S-line là gì?

12:01:00 - 19/04/2013 - admin

Mũi vốn là vị trí trung tâm trên khuôn mặt vì thế một chiếc mũi cao, sống mũi thẳng, cánh mũi thon, cân đối chính là điểm nhấn giúp tạo nét duyên và một vẻ đẹp hiện đại cho người phụ nữ. Chính vì thế mà các chị em nếu không có được dáng mũi chuẩn thì sẽ tìm ngay tới các dịch vụ nâng mũi để chỉnh sửa và làm đẹp hơn cho mình. Và lựa chọn nâng mũi Sline là một trong những lựa chọn của số đông. Vậy thế nào là nâng mũi S-line?

Nâng mũi S line Hàn Quốc

Nâng mũi hàn quốc bọc sụn

Phẫu thuật nâng mũi

nang-mui-s-line-dep-tu-nhien

Nâng mũi S-line đẹp tự nhiên

Nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ cho thấy rằng mũi dạng chữ S hay còn gọi là đường S-line là mũi đẹp tự nhiên, mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát.

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất trong nâng mũi S-line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn hoặc cân thái dương), giúp khắc phục được nhược điểm của nâng mũi trước kia lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi…. Điều này giúp tạo hình mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, không bị đào thải, không để lại sẹo.

nang-mui-s-line-la-gi1

Nâng mũi S-line đẹp tự nhiên

Hơn nữa nâng mũi Sline còn giúp cho đầu mũi không bị lộ sóng, đầu mũi không bị bóng đỏ, sử dụng sụn tự thân của chính khách hàng để tiến hành nâng mũi.

Nâng mũi S-line không chỉ áp dụng làm đẹp dáng mũi cho nữ mà còn áp dụng cho cả nam giới. Đối với những trường hợp đã từng phẫu thuật mũi nhưng không được như ý như: lộ sóng mũi, mũi vẹo lệch, đầu mũi bóng đỏ, thấp… công nghệ nâng mũi S-line sẽ giúp cải thiện tối đa.

Chính vì những ưu điểm đó mà rất nhiều khách hàng đã và đang tìm đến dịch vụ nâng mũi Sline.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook