“Hạn sử dụng” cho nâng mũi sline là bao lâu?

02:40:41 - 11/02/2015 - admin

Bên cạnh những thắc mắc về công nghệ và kết quả trước mắt sau khi thực hiện nâng mũi thì việc có duy trì vĩnh viễn được dáng mũi sau phẫu thuật không là băn khoăn lớn của nhiều chị em.

Thời gian cho một dáng mũi sau nâng là bao lâu?

Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật với phương pháp nâng mũi sline bằng chất liệu thông thường như sụn nhân tạo thì khó mà duy trì được kết quả lâu dài, vĩnh viễn.

Làm sao để nâng mũi duy trì được lâu dài, vĩnh viễn?

Làm sao để nâng mũi duy trì được lâu dài, vĩnh viễn?

Đặc biệt nếu như thực hiện nâng mũi tại các trung tâm không đảm bảo về chất lượng, bác sĩ phẫu thuật không đúng thì mũi sau khi phẫu thuật 5-6 năm sẽ có một số biến dạng như: tuột sống làm lộ đầu mũi, sống mũi bị ốm, lộ chất liệu do đặt sống mũi sát da. Nếu trường hợp này xảy ra thì bạn nên tìm đến các trung tâm đáng tin cậy để đặt lại sau khi đã lấy mũi cũ ra khoảng 3 – 6 tháng.

Tuy nhiên, việc duy trì dáng mũi vĩnh viễn sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn là hoàn toàn có thể khi chất liệu được sử dụng cho phẫu thuật là sụn tự thân.

Duy trì dáng mũi vĩnh viễn với nâng mũi tạo hình S-line

Nâng mũi tạo hình S-line Hàn Quốc là kỹ thuật nâng kết hợp chỉnh hình để mũi có hình chữa S tự nhiên. Điều đáng nói ở công nghệ này là sụn tự thân được đưa vào phẫu thuật, đảm bảo độ tương thích với cơ thể cao. Do vậy mà việc duy trì dáng mũi lâu dài là hoàn toàn có thể.

Nâng mũi tạo hình S-line với dáng mũi đẹp duy trì lâu dài

Nâng mũi tạo hình S-line với dáng mũi đẹp duy trì lâu dài

Được mệnh danh là công nghệ nâng mũi 3 trong 1, nâng mũi tạo hình S-line đã khắc phục được những hạn chế của các công nghệ trước, tạo cho chiếc mũi có được một tỉ lệ vàng, cân đối với khuôn mặt. Tính vượt trội của công nghệ này thể hiện ở việc tích hợp các quá trình:

  • Kỹ thuật nâng mũi
  • Chỉnh hình đầu mũi
  • Thu gọn cánh mũi

Khi đến với nâng mũi tạo hình S-line, dáng mũi của bạn sẽ được duy trì dáng mũi vĩnh viễn, không gây các biến chứng làm lộ sóng hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Đồng thời khi thực hiện công nghệ này tại thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ nhận được thẻ bảo hành, do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng và độ an toàn với nâng mũi tạo hình S-line.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook