Hình ảnh nâng mũi hiệu quả hiện đại nhất

00:13:08 - 05/09/2013 - admin

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi hiệu quả, một trong những công nghệ ấy là nâng mũi S-line. Nâng mũi S-line được coi là phương pháp nâng mũi hoàn hảo nhất, giúp nâng mũi toàn diện, cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Các hình ảnh nâng mũi hiệu quả hiện đại nhất của nâng mũi S-line sẽ giúp bạn cảm nhận rõ tác dụng của phương pháp phẫu thuật này.

Nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất được mọi người lựa chọn khi là phẫu thuật thẩm mĩ mũi. Đây là phương pháp nâng mũi hiệu quả hiện đại, đảm bảo kết quả an toàn và lâu dài, gần như vĩnh viễn nếu bạn chỉ thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân.

Hình ảnh nâng mũi hiệu quả hiện đại nhất của nâng mũi S-line 1

Hình ảnh nâng mũi hiệu quả hiện đại nhất của nâng mũi S-line

Nâng mũi S-line là gì?

Nâng mũi S-line là công nghệ nâng mũi hoàn chỉnh từ đầu mũi, cánh mũi và thân mũi, giúp mũi cao hơn, thon gọn, nhìn ngang dáng mũi mềm mại lượn sóng hình chữ S đầy gợi cảm. Bằng công nghệ hiện đại, các bác sĩ sẽ thực hiện cấy ghép sụn tự thân, thường là sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn nhằm nâng cao mũi và làm mũi đẹp hoàn hảo.

Sống mũi được nâng cao hơn sau phẫu thuật 2

Sống mũi được nâng cao hơn sau phẫu thuật

Hiệu quả mà nâng mũi S-line mang lại

Nếu so sánh với hiện trạng mũi ban đầu, bạn sẽ thấy sau phẫu thuật, chiếc mũi trở nên đẹp và hoàn hảo hơn rất nhiều. Sống mũi được nâng cao, thon gọn và thẳng hơn. Đầu mũi được thu nhỏ, nâng cao, không hề bị bỏng đỏ hay đổ dầu như phẫu thuật nâng mũi bình thường.

 

Hình ảnh nâng mũi hiệu quả hiện đại nhất 3

Hai cánh mũi thu gọn với đầu mũi thon gọn

 

Mặt khác, nâng mũi S-line kết hợp cân chỉnh toàn bộ dáng mũi, để chiếc mũi thanh thoát và hoàn hảo hơn. Hai cánh mũi không còn to bè sang hai bên mà được thu gọn nhỏ nhắn hơn, tạo với chân mũi thành hình chữ A. Hai lỗ mũi nhỏ nhắn hình hạt chanh không còn lộ khi nhìn từ phía trước.

 

Hình ảnh nâng mũi hiệu quả hiện đại nhất 4

Mũi đẹp hoàn hảo sau phẫu thuật nâng mũi S-line

 

Toàn bộ mũi được cân chỉnh sao cho phù hợp với khuôn mặt của bạn, đảm bảo chiếc mũi thanh thoát và gợi cảm. Hơn nữa, do sử dụng toàn bộ sụn tự thân hoặc sụn tự thân bọc đầu mũi kết hợp sụn nhân tạo nên nâng mũi S-line không gây ra các hiện tượng ảnh hưởng tới mũi như bóng đỏ, đổ dầu. Hiệu quả nâng mũi là an toàn và lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn sử dụng sụn tự thân hoàn toàn là sụn vách ngăn.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook