Khắc phục mũi xấu bằng nâng mũi S-line

16:14:46 - 29/08/2013 - admin

Mũi xấu khiến bạn mất đi sự tự tin vì khuôn mặt trở nên mất thanh thoát và cân đối dù bạn có nỗ lực trang điểm để che đi khuyết điểm ấy. Khắc phục mũi xấu bằng nâng mũi S-line là lựa chọn tối ưu cho những ai có ý định thay đổi hoàn toàn chiếc mũi để sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt.

Mũi xấu là chiếc mũi có đầu mũi to với hai cánh mũi dày và bè sang hai bên, sống mũi tẹt, thậm chí còn bị võng, khiến khuôn mặt không thanh thoát và gợi cảm. Nâng mũi S-line sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn chiếc mũi xấu, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc mũi trên khuôn mặt, dù nhìn ở góc độ nào.

 

Khắc phục mũi xấu bằng nâng mũi S-line 1

Khắc phục mũi xấu bằng nâng mũi S-line.

Hiệu quả của nâng mũi S-line trong việc khắc phục chiếc mũi xấu xí

Nâng mũi S-line là công nghệ nâng mũi hiện đại nhằm tạo ra chiếc mũi đẹp hoàn hảo từ đầu mũi, cánh mũi và thân mũi, tạo ra chiếc mũi đẹp hoàn hảo có dáng mũi nhìn ngang hình chữ S mềm mại gợi cảm. Nâng mũi S-line đảm bảo hiệu quả nâng mũi cao nhất vì sụn cấy ghép chủ yếu được dùng là sụn tự thân, nhất là với công nghệ sụn cách ngăn, mũi được nâng cao an toàn và vĩnh viễn. Sau phẫu thuật, chiếc mũi xấu sẽ được khắc phục trở nên hoàn hảo hơn với hai cánh mũi thu gọn tạo với chân mũi hình chữ A, đầu mũi được nâng cao bằng sụn tư thân không đỏ dầu bóng đỏ, thân mũi được cấy ghép bằng sụn sườn hoặc sụn vách ngăn, đảm bảo cao thẳng và không lộ sóng, không bóng đỏ, không bị lệch sau một thời gian phẫu thuật.

 

Khắc phục mũi xấu bằng nâng mũi S-line 2

Khắc phục mũi xấu bằng nâng mũi S-line.

Quy trình nâng mũi S-line sửa mũi xấu

Nâng mũi s-line khắc phục tình trạng mũi xấu được tiến hành theo quy trình chuẩn Hàn Quốc, gồm các bước cơ bản sau:

– Bước 1: thăm khám và tư vấn

– Bước 2: Gây tê vùng láy sụn và vùng cấy ghép sụn

-Bước 3: tiến hành lấy sụn tự thân

– Bước 4: đính sụn tự thân vào sụn nhân tạo nếu cấy ghép sụn nhân tạo hoặc sụn vách ngăn.

– Bước 5: tiến hành bóc tách khoang mũi và đưa sụn mũi cấy ghép vào khoang mũi ròi khâu vết mổ.

 

Khắc phục mũi xấu bằng nâng mũi S-line 3

Khắc phục mũi xấu bằng nâng mũi S-line.

 

Vết mổ được giấu phía trong lỗ mũi, đảm bảo không để lại sẹo, không lộ sẹo. Sau phẫu thuật, vùng lấy sụn và vùng cấy ghép sụn có thể bị thâm tím do tụ máu nên bạn có thể tích cực chườm đá để giảm bớt triệu chứng này. Các biến chứng sau vết mổ sẽ được các bác si tư vấn và chỉ dẫn cụ thể cho bạn cách xử lí an toàn và phù hợp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi S-line tại một cơ sở thẩm mĩ chất lượng uy tín. Chúc bạn thực hiện phẫu thuật khắc phục mũi xấu thành công với nâng mũi S-line nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook