Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi S line Kỹ thuật nâng mũi chỉnh hình toàn diện vùng mũi

Kỹ thuật nâng mũi chỉnh hình toàn diện vùng mũi

Bạn gặp phải tình trạng mũi tẹt, thô, hay sống mũi không được cao, cánh mũi rộng làm khuôn mặt không được cân đối, hài hòa. Áp dụng ngay phương pháp nâng mũi, sử dụng kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh hình mũi toàn diện cho bạn dáng mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi, chỉnh hình toàn diện mũi cho chiếc mũi cao đẹp tự nhiên

Nâng mũi, chỉnh hình toàn diện mũi cho chiếc mũi cao đẹp tự nhiên

Là một trong những phương pháp sua mui được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, sử dụng kỹ thuật nâng cao sống mũi kết hợp với chỉnh hình thu gọn cánh mũi, giúp khách hàng 2 bên cánh mũi, sống mũi cao hơn làm mũi đẹp hơn và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Khắc phục ngay tình trạng mũi tẹt, thô, mũi ngắn, hếch. Tạo dáng mũi chuẩn S line công nghệ Hàn Quốc, tự tin hơn với chiếc mũi cao thon gọn.

icon Xem chi tiết: nang mui sline 5s

Sau khi tiến hành phẫu thuật

Kết quả mũi đẹp sau khi nâng mũi, chỉnh sửa mũi toàn diện

Kết quả mũi đẹp sau khi nâng mũi, chỉnh sửa mũi toàn diện

Bất cứ phương pháp phẫu thuật nào trong thời gian đầu cũng gây sưng tấy, tùy vào cơ địa của từng người mà thời gian viêm sưng có thể ngắn hay dài, thời gian khoảng 1 – 2 tuần bạn nên đi tái khám thường xuyên để được các bác sĩ theo dõi tình trạng mũi của bạn.

Chuyển biến tốt: Sụn và đầu mũi kết hợp với nhau hài hòa, dáng mũi cao thẳng, mũi có độ mềm mại

Chuyển biến không được tốt: mũi bị lộ sống, có tình trạng bỏng rát, mẩn đỏ. Bạn nên gọi điện thoại hoặc đến gặp bác sĩ để được chỉ dẫn và khắc phục tình trạng.

icon Xem thêm: nâng mũi ở đâu uy tín

Phương pháp nâng mũi hiệu quả

Là kỹ thuật nâng mũi tự nhiên mới, hiện đại nhất đến từ Hàn Quốc, phương phap khắc phục nhược điểm của các kỹ thuật truyền thống, thời gian nghỉ dưỡng ngắn hơn.

Lưu ý: sua khi thực hiện không nên hoạt động mạnh, tránh gây tổn thương vùng mũi, làm xô lệch, vẹo mũi. Uống thuốc giảm đau theo đơn kê của bác sĩ, sinh hoạt và ăn uống theo chỉ định và lời khuyên của bác sĩ phẫu thuật.

Nguồn từ: thẩm mỹ mũi