Kỹ thuật nâng mũi S line khắc phục vấn đề bóng đỏ, lộ sóng

08:16:41 - 27/10/2014 - admin

Nếu bạn đã từng phẫu thuật nâng mũi thì hoàn toàn có thể trở thành đối tượng “tấn công” của biến chứng bóng đỏ, lộ sóng…Thực tế, có tới hơn 50% mũi bị bóng đỏ hay lộ sóng sau khi phẫu thuật nâng mũi chỉ bằng phương pháp đặt sụn nhân tạo.

0083

Với sự ra đời của kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi S line hiện đại, vấn đề bóng đỏ, lộ sóng sẽ không còn là “cơn ác mộng”. Bằng cách sử dụng Megaderm như là một tấm đệm nằm giữa lớp sụn nhân tạo và vùng mũi, vật liệu Megaderm này sẽ bao bọc, bảo vệ chiếc mũi một cách tối đa để có thể “Nói không với các biến chứng”.

Theo thống kê, tại Việt Nam có tới hơn 95% các trường hợp phẫu thuật nâng mũi chỉ được đặt sụn nhân tạo bằng silicon để làm cao mà không quan tâm tới vùng đầu mũi. Đây lại là nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

Trong trường hợp da mũi quá mỏng, thì càng cần được che chắn, bảo vệ.

Một số nguyên nhân gây biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi là:

– Do sụn silicon: sụn silicon bào mòn mô theo thời gian, sụn nhân tạo quá cứng, là sụn kém chất lượng…

– Do kỹ thuật của bác sĩ chưa tốt: đặt sụn quá sát da, bóc tách chưa sát màng xương, đặt sụn quá cao so với da mũi…

– Do cơ địa của khách hàng: da mũi quá mỏng, nhạy cảm…

Megaderm giải pháp cho những chiếc mũi bóng đỏ, lộ sóng:

Khi mũi bị bóng đỏ, lộ sóng phẫu thuật sửa lại là rất cấn thiết. Thông thường, phương pháp nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân đã bao bọc và bảo vệ vùng đầu mũi. Tuy nhiên, sụn tự thân không phải lúc nào cũng có sẵn hay đủ, nhất là với những làn da mũi mỏng, cần sử dụng sụn tự thân cho toàn bộ mũi.

Do đó, cần có vật liệu thay thế vừa an toàn, vừa hiệu quả, có cấu tạo tương tự sụn tự thân. Giải pháp hữu hiệu nhất cho trường hợp này là sử dụng vật liệu Megaderm.

Megaderm là gì? Ưu điểm của Megaderm?

Megaderm là tế bào biểu bì dạng tế bào da của người, nó được bào chế như một thành phần da cơ thể con người, có tính tương hợp cao và là mô đệm tốt nhất cho da. Trong phẫu thuật nâng mũi, Megaderm được lót vào vùng da mỏng và nó đóng là vai trò lớp đệm. Do đó, Megagerm không những dùng điều trị cho các trường hợp mũi lộ sóng sau phẫu thuật nâng mũi mà nó còn được dùng như là biện pháp phòng ngừa. Với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc ngày nay, Megaderm được lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo và nó đóng vai trò như là vật liệu tự thân. Megaderm tỏ ra vô cùng hiệu quả trong việc phòng ngừa và khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ. lộ sóng. Ngoài ra vật liệu này cũng rất được tin dùng trong trường hợp làn da mũi quá mỏng manh, nhạy cảm, vật liệu này sẽ được bọc toàn bộ mũi như là một lớp đệm vô cùng êm ái và tự nhiên.

Xem thêm bài liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook