Kỹ thuật sửa mũi s-line tự nhiên an toàn nhất

11:56:19 - 02/06/2014 - admin

Thời gian gần đây, đã có nhiều ý kiến cho rằng kỹ thuật nâng mũi S-line là một trong những kỹ thuật nâng ( sửa ) mũi đẹp tự nhiên, an toàn nhất, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu kỹ xem tại sao dịch vụ nâng mũi S-line lại là một trong những […]

Thời gian gần đây, đã có nhiều ý kiến cho rằng kỹ thuật nâng mũi S-line là một trong những kỹ thuật nâng ( sửa ) mũi đẹp tự nhiên, an toàn nhất, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu kỹ xem tại sao dịch vụ nâng mũi S-line lại là một trong những dịch vụ, những kỹ thuật sửa mũi được yêu thích nhất hiện nay.

Nâng mũi S-line – kỹ thuật sửa mũi tự nhiên an toàn nhất

Trước khi tiến hành nang mui, đa số các chị em đều tìm hiểu những thông tin trên mạng và hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm về các dịch vụ nâng mũi hay thẩm mỹ viện sửa mũi uy tín?… Đa phần hầu hết họ đều băn khoăn không biết là nên lựa chọn giải pháp nào để có thể tiến hành nâng mũi, chỉnh sửa dáng mũi của mình sao cho đẹp, tự nhiên và an toàn nhất?

Đã có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi: “ Mũi em không những to mà còn bị hếch, em muốn đi nâng mũi nhưng mà không biết phương pháp nào sửa mũi tự nhiên và địa chỉ nào sửa mũi đẹp. Chị nào biết mách em với”.

nang-mui-s-line

Và câu trả lời được nhiều khách hàng tin tưởng nhất đó là dịch vụ nâng mũi S-line, một trong những kỹ thuật sửa mũi tự nhiên vừa giúp nâng mũi lại vừa giúp cải thiện được tình trạng mũi thấp, tẹt.

Không giống như phương pháp nâng mũi thông thường,  nâng mũi S-line hoặc nâng mũi bọc sụn là một trong những giải pháp nhanh chóng và an toàn nhất giúp bạn có được dáng mũi cao, thanh tú, có độ cong thích hợp hình chữ S.

Minh chứng rõ nhất là đã có rất nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ  nâng mũi S line ở Thẩm mỹ viện Đông Á, kết quả mà họ nhận được ngoài sự mong đợi. ( Tham khảo thêm ý kiến đánh giá của khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á ).

nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng mũi S-line sử dụng đa phần là sụn tự thân của chính khách hàng để tiến hành nâng mũi, sụn tự thân thì thường được lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn, vị trí lấy sụn cũng được chính các bác sĩ thăm khám và chỉ định. Sụn tự thân được cắt gọt và đưa vào vị trí đầu mùi, nên kết quả sau khi sửa mũi bằng phương pháp nâng mũi S-line  hoàn toàn nhìn tự nhiên và không bị bóng đỏ, không bị lộ sóng, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Mọi thắc mắc bạn có thể gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline các chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn nối máy với các chuyên gia, hoặc bạn tới trực tiếp các địa chỉ tham my mui đó, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn rõ hơn.

xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook