Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi S line Làm sao để thấy trước kết quả sau khi nâng mũi?

Làm sao để thấy trước kết quả sau khi nâng mũi?

0210

Phẫu thuật nâng mũi hay sửa mũi thực ra là những tiểu phẫu đơn giản, chỉ mất khoảng 45 – 60 phút để chỉnh sửa và tạo hình một chiếc mũi đẹp. Tuy nhiên, không ít chị em dù rất muốn có dáng mũi đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc nhưng vẫn không đủ dũng cảm thực hiện bởi vẫn còn rất nhiều hoài nghi như nâng mũi có rủi ro gì không? Sau khi nâng mũi liệu có xinh đẹp hơn không? Dáng mũi mới liệu có hợp với khuôn mặt không? Chiếc mũi nhân tạo liệu có thể đẹp trong bao lâu?… Và rất nhiều những câu hỏi khác có thể khiến chị em chùn bước dù rất khao khát sở hữu một dáng mũi cao thon hơn.

Tuy nhiên, với sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ mới nhất: nâng mũi S line 3D những thắc mắc ở trên hoàn toàn được giải tỏa một cách nhanh chóng. Công nghệ nâng mũi S line 3D Hàn Quốc là giải pháp nâng mũi an toàn vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp thẩm mỹ mũi khác. Kế thừa những ưu điểm của công nghệ nâng mũi S line, công nghệ nâng mũi S line 3D giúp chỉnh dạng hình mũi toàn diện, với chất liệu độn chủ yếu là sụn tự thân rất thân thiện với cơ thể, giúp khắc phục những nhược điểm của các kỹ thuật cũ như đầu mũi bị bóng đỏ, lệch sống mũi hay dị ứng chất liệu độn…

Bên cạnh đó, kỹ thuật 3D cho phép các bác sỹ đo đạc chính xác kích thước mũi, thay đổi các kích thước này bằng phần mềm máy tính sao cho đạt được tỷ lệ hoàn hảo nhất trước khi tiến hành giải phẫu. Do đó, quá trình thực hiện sẽ đạt độ chuẩn xác đến từng milimet.

Phẫu-thuật-nâng-mũi-tạo-hình-S-line2

Đặc biệt, công nghệ nâng mũi S line 3D còn mang lại hiệu quả nang mui dep hơn hẳn so với các phương pháp nâng mũi truyền thống. Bởi lẽ, kỹ thuật nâng mũi S line 3D giúp chỉnh sửa toàn diện từ sống mũi, chóp mũi, cánh mũi, giải quyết được các trường hợp mũi quá to, mũi hếch, khoằm và mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên nhất. Hơn thế, kết hợp với kỹ thuật 3D, công nghệ này cho phép bạn xem trước hình ảnh dáng mũi sau khi được điều chỉnh, thậm chí trong quá trình dựng hình 3D, bạn có thể cùng bác sỹ điều chỉnh những chi tiết cảm thấy không ưng ở mũi cho đến khi đạt kết quả ưng ý.

Tại Việt Nam, nâng mũi S line 3D đã được đưa vào vận dụng làm đẹp cho khách hàng tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Thay cho lời cam kết về chất lượng dịch vụ, Thẩm mỹ viện Đông Á đã cam kết bảo hành vĩnh viễn đối với khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi S line 3D. Với công nghệ hiện đại, quy trình đạt tiêu chuẩn cùng với đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Đông Á tự tin mang lại cho bạn chiếc mũi cao thon, xinh, hài hòa và tự nhiên như thật.

Xem thêm: