Nâng cao sống mũi, thu gọn cánh mũi với nâng mũi S line

11:30:23 - 15/09/2015 - admin

2 bên mũi không cân xứng, cánh mũi rộng, sống mũi thấp áp dụng phương pháp nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi mới, hiện đại nhất đến từ Hàn Quốc. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi kết hợp với thu nhỏ đầu mũi, tạo dáng mũi cao đẹp, […]

2 bên mũi không cân xứng, cánh mũi rộng, sống mũi thấp áp dụng phương pháp nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi mới, hiện đại nhất đến từ Hàn Quốc. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi kết hợp với thu nhỏ đầu mũi, tạo dáng mũi cao đẹp, cánh mũi thon gọn.

Nâng mũi S line Hàn Quốc

nang-mui-s-line-5-s-phuong-phap-nang-mui-hieu-qua-tu-han-quoc

Nâng mũi S line 5s cho sống mũi cao, thon gọn

Trên thực tế, kết quả sau nâng mũi như thế nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tay nghề của bác sĩ, chất liệu nâng và phương pháp áp dụng. Trong trường hợp của bạn (mũi tẹt, đầu mũi và cánh mũi hơi to và thô), bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi sline 5s Hàn Quốc bởi phương pháp này có khả năng chỉnh hình toàn diện mũi.

Phương pháp này sử dụng chất liệu sụn có độ tương thích cao đồng thời các bác sĩ sẽ tiến hành nâng, chỉnh sửa mũi dựa trên những tính toán cụ thể về dáng mũi trong tổng thể gương mặt do đó sau nâng bạn sẽ sở hữu sống mũi cao, đẹp và mềm mại tự nhiên, không bị thô, cứng.

icon Xem chi tiết: nâng mũi bao lâu thì đẹp

Chi phí nâng mũi

phau-thuat-nang-mui-s-line-mui-cao-thang-co-chi-phi-là bao-nhieu

Nâng mũi S line, mũi đẹp tự nhiên có chi phí là bao nhiêu?

Trên thực tế, chi phí phẫu thuật nâng mũi tự nhiên tại các bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện không có mức giá cố định và thường có sự chệnh lệch nhất định bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp áp dụng, bác sĩ thực hiện, chất liệu sụn nâng mũi… Bạn có thể tham khảo bảng giá >> giá nâng mũi

Ưu điểm

Nâng mũi S line khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp nâng mũi truyền thống, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo, thay đổi toàn bộ hình dáng mũi, làm đẹp mũi xấu, mũi hếch, tiết kiệm tối đa thời gian nghỉ dưỡng cho khách hàng.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook