Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi S line Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân vĩnh viễn

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân vĩnh viễn

 

phau-thuat-nang-mui-han-quoc-s-line

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN VĨNH VIỄN

 

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân là lựa chọn lý tưởng bởi vì nó rất hợp với người châu Á và lại rất an toàn. Bởi vì đặc điểm của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đó là có mũi tẹt (theo cách gọi thông thường). Hay chính là do mũi của người Việt Nam thường có sống mũi bè rộng, hẹp và thấp. Với mỗi dáng mũi khác nhau sẽ có một phương pháp phẫu thuật nâng mũi hợp lý và thích hợp. Với cấu tạo mũi của người Châu Á như trên, thì cần có một phương pháp phẫu thuật nâng mũi độc đáo và hiệu quả. Để có thể tạo nên đường nét hiệu quả như mong muốn.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi này thường lấy mũi ở bộ phận khác trong cơ thể như sụn ở vành tai, hay sụn ở một số bộ phận khác trong cơ thể. Để thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Chiếc mũi sẽ có được hình dáng như mong muốn, tạo nên một chiếc mũi cao dọc dừa như mong muốn.

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân là một bước đột phá trong ngành công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Với việc lấy sụn ở bộ phận khác trong cơ thể để phẫu thuật thì sẽ khả năng tương thích và bền lâu hơn rất nhiều. Với phương pháp này không cần phải lo mũi sẽ bị biến chứng cong vẹo nữa.

nang-mui

Nâng mũi đẹp như sao Hàn

Phương pháp này cũng đem lại hiệu quả vượt trội và bất ngờ đó là: Bạn có thể nâng các bộ phận riêng biệt của mũi thay vì việc chỉ đặt một miếng độn dưới da. Có thể nói với việc ra đời của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ làm mũi trở lên đẹp không tì vết bởi vì nó không làm lộ miếng độn dưới da. Đồng thời tạo nên độ võng cho mũi trông hoàn toàn rất tự nhiên và mũi được định hình rất rõ ràng. Đồng thời sụn mũi được ghép sẽ hòa hợp với mũi, mảnh sụn được ghép này rất bền vững không gây nhiễm trùng hay những cơn đau kéo dài.