Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi S line Kỹ thuật nâng mũi chức năng an toàn

Kỹ thuật nâng mũi chức năng an toàn

 

Phương pháp nâng mũi chức năng 1

Phương pháp nâng mũi chức năng cũng có thể tạo dáng mĩu đẹp cho bạn.

 

Nâng mũi chức năng là gì?

Nâng mũi chức năng là phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình toàn diện chiếc mũi của bạn sao cho không những đạt về mặt thẩm mỹ tối ưu nhất mà phải đảm bảo về mặt chức năng cấu trúc giải phẫu của mũi để không gây lộ sóng mũi, vẹo chân mũi, bóng đỏ da đầu mũi, biến dạng cánh mũi…Nâng mũi chức năng là sự kết hợp hoàn hảo của việc sửa mũi đẹp tự nhiên thông thường với công nghệ mới hiện đại để chỉ cần sửa mũi một lần nhưng có thể đẹp mãi cùng thời gian.

Phương pháp nâng mũi chức năng theo công nghệ tiên tiến Hàn Quốc không chỉ đơn thuần là đặt sụn nhân tạo làm cao thân mũi mà còn điều chỉnh phức hợp sụn để tạo một chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Sự chỉnh hình khép kín này bao gồm nhiều phức hợp khác nhau như: phối hợp sụn tự thân, đặt cao đầu mũi, xử lý xương bè, thu gọn cánh mũi…Bạn sẽ có một chiếc mũi hoàn chỉnh với công nghệ nâng mũi S-line hoặc nâng mũi Hàn Quốc tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

 

Nâng mũi chức năng 2

Đảm bảo sự thẩm mỹ và an toàn cho chiếc mũi là nhiệm vụ chính của nâng mũi chức năng

 Kỹ thuật nâng mũi chức năng như thế nào?

Kỹ thuật nâng mũi được thực hiện với quy trình kĩ thuật nghiêm ngặt và hiện đại bao gồm nhiều bước như:

–         Bệnh nhân được gây mê toàn thân

 

–         Bác sĩ xem xét cấu trúc mũi để lựa chọn kỹ thuật

 

–         Phẫu thuật lấy sụn vách ngăn tạo hình đầu mũi, chân mũi và lỗ mũi.

 

–         Phẫu thuật lấy sụn tai tạo hình đầu mũi

 

–         Lấy mở và da vùng mông tạo hình sóng mũi

 

Sau khi lấy sụn,  bác sĩ sẽ phẫu thuật mũi theo phương pháp mổ hở để kéo dài đầu mũi, dựng lỗ mũi hình hạt chanh, dựng chân mũi, tạo sóng mũi s line nhờ vào sụn tai, sụn vách ngăn…Thời gian cho phẫu thuật nâng mũi toàn diện đảm bảo cả 2 mặt về chức năng thẩm mỹ và các chức năng khác là hai tiếng.

 

Nâng mũi chức năng 3

Chiếc mũi hoàn hảo hơn với kĩ thuật nâng mũi chức năng hiện đại

 

Muốn có một chiếc mũi hoàn hảo hơn, bạn nên tham khảo công nghệ nâng mũi khác nhau để có sự lựa chọn chính xác nhất. Nâng mũi chức năng là kỹ thuật nâng mũi mới nhưng đã đáp ứng được những yêu cầu cả về mặt thẩm mỹ và độ an toàn cho mũi của bạn. Do vậy, bạn hãy đến những thẩm mỹ viện uy tín để tìm hiểu và sớm nhận được sự thăm khám cũng như tư vấn của bác sĩ nhé. Chúc bạn thành công!