Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi S line Nâng mũi hiện đại bằng cấy ghép sụn tự thân

Nâng mũi hiện đại bằng cấy ghép sụn tự thân

Nâng mũi bằng cấy ghép sụn tự thân thực hiện cấy ghép mũi bằng sụn tự thân, giúp mũi nâng cao hoàn hảo và an toàn. Các phương pháp nâng mũi hiện đại thực hiện cấy ghép sụn tự thân thường là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi s-line.

Sụn tự thân trong phẫu thuật nâng mũi thường là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn. Sụn được lấy cẩn thận và an toàn, sau đó sẽ được cấy ghép vào vùng mũi tùy thuộc vào kĩ thuật thẩm mĩ. Sụn tự thân có ưu điểm là nó sẽ nhanh chóng thích nghi với sụn khoang mũi, giúp gắn kết sụn nhân tạo vào vùng mũi cấy ghép, nên sụn nhân tạo sẽ được cố định. Hơn nữa, sụn tự thân như một bệ đỡ, không gây sự ma sát mạnh từ sụn nhân tạo lên vùng da mũi nên tránh được các hiện tượng múi bóng đỏ đổ dầu và hiện tượng bục da mũi thường gặp do sụn nhân tạo gây ra.

Các phương pháp nâng mũi thường sử dụng cấy ghép sụn tự thân là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi s-line.

Nâng mũi bọc sụn thực hiện cấy ghép sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân bọc đầu mũi. Sụn tự thân thường lấy ở vành tai, sau đó gắn vào đầu sụn nhân tạo trước khi cấy ghép vào khoang mũi. Nhờ sụn nhân tạo bọc đầu  mũi, mũi được nâng cao an toàn, hiệu quả, sống nhân tạo được cố định, không gấy ra các hiện tượng bóng đỏ đổ dầu vùng mũi.

 Nâng mũi s-line thực hiện cấy ghép sụn tự thân là chủ yếu trong việc nâng cao mũi và hoàn thiện mũi. Sụn tự thân trong nâng mũi s-line thường là sụn sườn hoặc sụn vách ngăn, nếu có sử dụng sụn nhân tạo thì chỉ sử dụng rất ít. Phẫu thuật đạt hiệu quả cao trong việc nâng mũi hoàn hảo, hiệu quả lâu dài và an toàn.

Chúc bạn sẽ lựa chọn cho mình một phương pháp cấy ghép sụn tự thân trong phẫu thuật thẩm mĩ mũi an toàn.