Nâng mũi S-line bằng sụn tự thân đẹp tự nhiên

21:20:07 - 23/05/2013 - admin

Nâng mũi bằng sụn tự thân giúp tạo đầu mũi thon gọn, trụ mũi và hai lỗ mũi tạo thành hình chữ A đẹp.

 

Nâng mũi S-line bằng sụn tự thân

Nâng mũi S-line bằng sụn tự thân

 

Nâng mũi S Line Hàn Quốc đã trở thành kỹ thuật hiện đại và cho kết quả mũi đẹp tự nhiên. Sụn dùng cho nâng mũi S line được phối hợp giữa sụn nhân tạo chiếm 2/3 từ gốc đến đầu mũi và 1/3 đầu mũi thì ghép sụn tự thân. Tuy nhiên, với trường hợp da mũi quá mỏng, việc dùng sụn nhân tạo là một bước đi không an toàn. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám và quyết định mũi bạn phù hợp cho phương pháp nào hơn.

Mục đích dùng sụn tự thân là tạo đầu mũi thon gọn, đầu mũi dài, trụ mũi và hai lỗ mũi tạo thành hình chữ A đẹp. Ngoài ra, sụn tự thân dùng ghép đầu mũi sẽ đảm bảo đầu mũi tự nhiên, không bị bóng đỏ hay lộ sóng sau này. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của bạn như: sụn sườn, sụn vành tai… Việc lấy sụn rất nhẹ nhàng, không thấy sẹo. Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn hiện nay cũng là giải pháp tốt cho các trường hợp đã nâng mũi và bị biến chứng bóng đỏ, lộ sóng. Vì vậy, bạn cần tìm một trung tâm thẩm mỹ có chất lượng để đảm bảo sự an toàn.

Nâng mũi S-line bằng sụn tự thân

Nâng mũi S-line bằng sụn tự thân

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một trong những thương hiệu uy tín tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, 100% vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc. Trung tâm được xây dựng trên toàn nhà 8 tầng nằm ngay tại trung tâm quận 1 với nhiều tiện ích, phòng mổ sạch sẽ hiện đại.

Khi tới thẩm mỹ Hàn Quốc JW, bạn sẽ được trực tiếp gặp bác sĩ để tư vấn cụ thể trước khi quyết định phẫu thuật. Bạn cũng được kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm phát hiện các bệnh tiềm ẩn như: tiểu đường, tim mạch, gan thận… nhằm đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn. Ngoài ra, trung tâm thẩm mỹ còn có chính sách bảo hành rõ ràng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook