Nâng mũi S line bằng Tutoplast đẹp tự nhiên

20:54:58 - 23/05/2013 - admin

Kỹ thuật này khắc phục những yếu điểm của các phương pháp cũ một cách hiệu quả, mang lại một chiếc mũi đẹp như mong muốn.

 

Nâng mũi Sline bằng Tutoplast

Nâng mũi Sline bằng Tutoplast

 

Nâng mũi S Line là giải pháp nâng mũi ưu việt hiện nay trên thế giới. Tại Việt Nam, kỹ thuật nâng mũi s line được thực hiện tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW và trở thành kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đẹp đúng nghĩa mà nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, hơn 30% bệnh nhân không có đủ sụn vách ngăn, hoặc đã sửa mũi nhiều lần làm biến dạng đầu mũi… Những trường hợp như vậy, phương pháp sửa mũi S line bằng sụn vách ngăn không đạt hiệu quả cao. Nâng mũi S line bằng Tutoplast là giải pháp cho những trường hợp trên.

Tutoplast là sụn sườn đồng loại sau khi loại bỏ toàn bộ tế bào miễn dịch và trở thành sụn sườn trơ có chức năng như mảnh ghép thô. Kích thước của nó đảm bảo đầu mũi được kéo dài, vững chắc, ngay cả đầu mũi không có sụn vách ngăn. Tutoplast được chỉ định khi nâng mũi có sụn tự thân không đủ; đầu mũi quá yếu do khiếm khuyết sụn; đã phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn gây biến dạng đầu mũi; đầu mũi co kéo, ngắn do phẫu thuật mũi nhiều lần trước đó; mũi hếch do bẩm sinh từ sụn vách ngăn và xương mũi.

Nâng mũi Sline bằng Tutoplast

Nâng mũi Sline bằng Tutoplast

Tutoplast là sản phẩm độc quyền từ Đức và được sử dụng tại Hàn Quốc vào năm 2007. Tiến sĩ bác sĩ Man Koon Suh, viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là bác sĩ đầu tiên sử dụng công nghệ này và Tutoplast được coi là giải pháp cho những trường hợp mũi khó.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook