Nâng mũi s line biểu tượng cho vẻ đẹp phụ nữ hiện đại

08:48:20 - 09/12/2014 - admin

Dù mới xuất hiện vài năm gần đây nhưng nâng mũi S line đã gây sóng gió trên toàn thế giới bởi vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc mũi sau khi giải phẫu. Vậy tại sao, nâng mũi S line lại có sức hút diệu kì như vậy, hãy cùng đi giải mã xem sự cuốn hút của công nghệ nâng mũi S line đến từ đâu nhé.

Tại sao nâng mũi S line được chị em yêu thích 1

Một chiếc mũi đẹp hoàn hảo là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau mà bất kì người phụ nữ nào cũng hằng mơ ước.

Sóng mũi s line là đường cong hoàn hảo của hình chữ S từ đầu mũi đến chân mũi. Có thể nói, đây chính là đường cong nghệ thuật hoàn hảo cho khuôn mặt. Nhìn vào khuôn mặt và chiếc mũi ấy, người đối diện có thể cảm nhận được sự ôn hòa trong gương mặt của chủ nhân chiếc mũi ấy. Hơn nữa sóng mũi chạy liên tục và mềm mại uyển chuyển cũng là biểu tượng cho sức sống dào dào và mạnh mẽ, có nhu có cương.

Đầu mũi s line sau quá trình phẫu thuật nâng mũi thành công sẽ có hình trạng tròn đầy đặn mang vẻ đẹp quý phái nên sẽ  nhận được sự mến mộ từ phía những người xung quanh.

Cánh mũi s line không to bè mà hài hòa với chiếc mũi và khuôn mặt của bạn vì trong quá trình nâng mũi thì các yếu tố như sóng mũi, đầu mũi đã chi phối hình dạng, kích thước cánh mũi của bạn. Bởi vậy, có thể nói, nâng mũi s line là sự hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ nhất.

Dịch vụ nâng mũi s line là sự bảo đảm về an toàn và chất lượng

nâng mũi s line là quá trình chỉnh hình mũi đẹp khá phức tạp nên đòi hỏi trình độ chuyên môn của các bác sĩ rất cao. Ngoài yếu tố này, bác sĩ cùng cần có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ mũi nên tạo được sự tin tưởng cho bệnh nhân.

Với những lí do trên đủ khiến thẩm mỹ mũi s line làm đê mê các quý cô muốn làm đẹp, không chỉ bởi sự hoản hảo của chiếc mũi sau quá trình giải phẫu mà còn là sự chăm csóc nhất từ phía các y bác sĩ. Vì vậy, bạn nên chọn phương pháp hiện đại cho thẩm mỹ nâng mũi của mình. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook