Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi S line Nâng mũi s-line cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi s-line cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Sở hữu một chiếc mũi đẹp thanh thoát là điều ai cũng mong muốn nhằm giúp khuôn mặt thêm phần gợi cảm và hấp dẫn. Bên cạnh những phương pháp cấy ghếp mũi hiện đại khác, nâng mũi s-line được coi là phương pháp thẩm mĩ mũi hiện đại, giúp chỉnh sửa mũi hoàn hảo.

 

Nâng mũi s-line cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo 1

Nâng mũi s-line cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo

1. Hiệu quả của nâng mũi s-line

Nâng mũi s-line mang lại hiệu quả thẩm mĩ cao, toàn diện và an toàn. Mũi sau khi phẫu thuật có dáng hình chữ S khi nhìn ngang thanh thoát và mềm mại. Sống mũi cao, thon gọn, đầu mũi cao và nhỏ, hia cánh mũi thu gọn tạo cho lỗ mũi có hình hạt chanh xinh xắn. Do nâng mũi s-line kết hợp cấy ghép sụn tự thân là chủ yếu nên mũi không gặp các triệu chứng bỏng đỏ đổ dầu nơi đầu mũi, lộ sống mũi, bục da mũi. Mũi được nâng cao an toàn, hiệu quả lâu dài.

Mắt khác, vết mổ nằm phía trong lỗ mũi, không bị lộ sau phẫu thuật. Vết sẹo sẽ mờ dần và hoàn toàn biến mất sau 6 tháng.

 

Nâng mũi s-line cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo 2

Nâng mũi s-line mang lại hiệu quả thẩm mĩ cao

2. Quy trình nâng mũi s-line

Về cơ bản, quy trình nâng mũi s-line tuân thủ theo một chu trình nhất định theo chuẩn quốc tế hiện đại. Tại thẩm mĩ viện Kangnam, nâng mũi s-line được tiến hành theo các bước sau:

– Bước 1: thăm khám và tư vấn. Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, đo khám mũi của bạn rồi thực hiện những kết hoạch phẫu thuật cho phù hợp, nhất là trong công tác đo và lựa chọn chỉnh sửa sụn mũi cấy ghép.

– Bước 2: tiến hành gây tê vùng lấy sụn và vùng mũi cấy ghép.

– Bước 3: tiến hành lấy sụn. Sụn tự thân có thể lấy ở vành tai nếu là thực hiện nâng đầu mũi và ít sống mũi hoặc lấy sụn sườn và sụn vách ngăn nếu cân chỉnh toàn bộ mũi. Sau khi lấy sụn bằng một vết mổ nhỏ, các bác sĩ tiến hành khâu và băng vết mổ tại nơi lấy sụn.

– Bước 4: tiến hành đính phần sụn nhân tạo với phần sụn tự thân vừa lấy để chuẩn bị cho việc cấy ghép.

– Bước 5: tiến hành bóc tách khoang mũi và đưa tổ hợp sụn cấy ghép vào trong khoang mũi, thực hiện cân chỉnh và khâu vết mổ ở phía trong lỗ mũi.

– Bước 6: hoàn thành phẫu thuật. Đặt hai miếng mesh vào hai bên lỗ mũi để bảo vệ vết thương, đồng thời tạo cho lỗ mũi có dáng hình hạt chanh.

 

Nâng mũi s-line cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo 3

Mũi đẹp an toàn lau dài  sau phẫu thuật

 

Sau nâng mũi, bạn sẽ phải uống kháng sinh trong vòng một tuần theo chỉ định của các bác sĩ. Nên có thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật, tránh tối đa các va chạm mạnh lên vùng mũi để đảm bảo vết thương nhanh chóng liền sẹo. Chúc bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo với phương pháp phẫu thuật nâng mũi s-line hiện đại.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Giá nâng mũi s line bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?

Giá nâng mũi s line bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?

Thưa bác sĩ, em đang có ý định nâng mũi để cải thiện tình trạng mũi thấp tẹt của mình. Em nghe nói: hiện nay có phương pháp nâng mũi s line cho dáng mũi đẹp tự nhiên nên em muốn thực hiện. Tuy nhiên, điều em băn khoăn lúc này là không biết giá ...

Hỏi: Giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền? Ở đâu thì đẹp, giá tốt nhất?

Hỏi: Giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền? Ở đâu thì đẹp, giá tốt nhất?

Chỉ cần phẫu thuật nâng mũi S line, dáng khuôn mặt của bạn được thay đổi hoàn toàn: trẻ trung, xinh đẹp, mũi cao. Nhưng chi phí và nơi phẫu thuật vẫn luôn là băn khoăn khiến nhiều người chưa dám quyết định thực hiện. Vậy giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền ...

Nâng mũi Sline đẹp an toàn tự nhiên tại Đông Á

Nâng mũi Sline đẹp an toàn tự nhiên tại Đông Á

Nâng mũi Sline đẹp an toàn ở đâu Cho dáng mũi chuẩn đường cong chữ S với tỉ lệ vàng trên khuôn mặt bằng công nghệ nâng mũi Sline vừa đẹp vừa an toàn tại Đông Á ...

Nâng mũi S Line chất liệu 5S Nano độc quyền tại Đông Á

Nâng mũi S Line chất liệu 5S Nano độc quyền tại Đông Á

Nâng mũi S Line chất liệu 5S Nano Nâng mũi S Line chất liệu 5S kết hợp với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mang đến chiếc mũi hình chữ S đẹp như ý cho mọi khách hàng. ...

Feedback khách hàng nâng mũi S Line tại Đông Á

Feedback khách hàng nâng mũi S Line tại Đông Á

Feedback của khách hàng khi phẫu thuật nâng mũi S Line Chỉ cần đến Đông Á là sở hữu ngay dáng mũi S Line hoàn hảo, đẹp không góc chết, mang lại phú quý và tài lộc cho khách hàng. ...

Kết quả sau khi nâng mũi S Line Dr Park – Khách hàng Linh Rin

Kết quả sau khi nâng mũi S Line Dr Park – Khách hàng Linh Rin

Kết quả sau khi nâng mũi S Line Từ một cô gái tự ti về đường nét trên gương mặt, giờ đây Linh Rin đã rất hài lòng với diện mạo mới của mình sau khi sử dụng dịch vụ nâng mũi S Line Dr Park tại Thẩm mỹ viện Đông Á. >> Tìm hiểu ...