Nâng mũi S Line dễ dàng giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như ý

13:33:47 - 16/01/2015 - admin

Một chiếc mũi đẹp đầu tiên cần phải có sống mũi cao thon gọn để làm toát lên vẻ thanh cao, sang từ phía bạn. Nâng cao sống mũi với phương pháp nâng mũi S Line sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như ý.

nang mui s line han quoc1

Sống mũi kiểu Hàn Quốc hay còn có tên khác nâng mũi S line chính là phương pháp giải phẫu nâng mũi hàn quốc mới nhất giúp nâng sống mũi của bạn cao một cách tự nhiên mà không để cho đầu mũi bị bóng đỏ hay lộ chất liệu độn ra bên ngoài.

Nâng mũi Hàn Quốc S line là kỹ thuật nâng mũi kết hợp với chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo thành hình chữ A, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh tạo thành hình tam giác cân đều. Mũi sau khi nâng có độ dài hợp lý, không bị hếch, khoằm… Phương pháp nâng mũi này dùng chất liệu sụn tự thân lẫn sụn sinh học định hình đảm bảo đem đến cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên với sống mũi cao thẳng như ý muốn.
Ưu điểm vượt trội chỉ có ở nâng mũi S line đó chính là sử dụng chất liệu sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi, thay thế cho chất liệu nhân tạo trước đây, đây cũng chính là bí quyết giúp nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên.

Sụn tự thân có thể là sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương…có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không thích hợp, hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi…

lam-mui-cao-hon

Sử dụng chất liệu sụn tự thân, chỉnh hình toàn diện mũi tạo dáng mũi S line đẹp tự nhiên, mũi sau khi nâng có độ cong, mềm mại như thật, tạo dáng mũi đẹp dưới mọi góc nhìn, sống mũi đẹp tự nhiên, khắc phục triệt để tình trạng lộ sóng mũi, mũi bóng đỏ, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

Sau quá trình nâng mũi tự nhiên, chiếc mũi đẹp của bạn cần đạt được kết quả hoàn hảo như:

– Nâng sống mũi cao, thẳng và thon gọn tự nhiên, dáng mũi hài hòa với khuôn mặt.

– Đầu mũi tròn đều và không bị bóng đỏ hay lộ chất liệu ra bên ngoài, cánh mũi cũng nhỏ gọn hơn.

– Cánh mũi không còn hình cung, không bị phổng cong.

– Làm mũi cao hơn, cải thiện tình trạng mũi thấp tẹt.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook