Nâng mũi s line kết hợp với Megaderm

21:19:26 - 20/09/2013 - admin

Nâng mũi s line được coi là công nghệ thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay khi chỉnh sửa và làm đẹp cho hầu hết các khiếm khuyết như mũi to, mũi hếch, mũi tẹt…Điểm đặc biệt của phương pháp này là không để lại các biến chứng mũi bị bóng đỏ hay lộ sóng do sử dụng thêm Megaderm. Vậy Megaderm là gì? Và có tác dụng như thế nào? Bạn hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

 

Nâng mũi s line kết hợp với Megaderm 1

Nâng mũi Sline kết hợp Megaderm được coi là hoàn hảo cho chiếc mũi mới của bạn

Nguyên nhân gây biến chứng sau nâng mũi 

Thẩm mỹ nâng mũi không phải lúc nào cũng trở nên hoàn hảo mà có thể gặp một số biến chứng sau khi nâng mũi như mũi bị bóng đỏ hay lộ sóng mũi…Nguyên nhân của hiện tượng này có thể do cơ địa mũi của bạn không thích hợp cho việc phẫu thuật nâng mũi, da mũi quá mỏng dẫn tới bị bóng đỏ. Ngoài ra, tay nghề của các bác sĩ cũng phần nào ảnh hưởng đến kết quả không như mong đợi này. Trong khi phẫu thuật, bác sĩ đã đặt sụn quá cao hoặc quá thấp so với da mũi cũng gây lộ sóng mũi…Do vậy mà nâng mũi s line cần có sự kết hợp của Megaderm để trở nên hoàn hảo hơn.

 

Nâng mũi s line kết hợp với Megaderm 2

Biến chứng sau nâng mũi thường là mũi bị bóng đỏ hay lộ sóng mũi

 Megaderm là gì?

Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều bạn về Megaderm. Nó có phải là chất hóa học hay không? Nó có tác dụng gì trong công nghệ nâng mũi đẹp hiện nay. Các nhà khoa học đã tìm ra Megaderm là một loại tế bào biểu bì da của người và được điều chế như da người để thích hợp làm mô đệm cho những quá trình phẫu thuật nâng mũi phức tạp cần có lớp đệm.

Nâng mũi s line kết hợp với Megaderm 3

Megaderm được sử dụng như một tấm đệm hiệu quả

 Tác dụng của Megaderm trong việc sửa mũi đẹp

Chính vì nguyên nhân trên mà Megaderm vô cùng hữu ích cho những người nâng mũi bọc sụn mà không muốn lấy sụn tự thân thì chất liệu này có thể sử dụng để thay thế.

Megaderm cũng đang làm rất tốt vai trò của mình khi được sử dụng để đệm ở đầu mũi, thân mũi…giúp phòng ngừa và khắc phục tình trạng mũi bị bóng đỏ hay lộ sóng mũi. Với những trường hợp da mũi của bạn quá nhạy cảm thì Megaderm cũng sẽ là lớp lá chắn bảo vệ cho đầu mũi của bạn luôn được tự nhiên và thoải mái nhất. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chiếc mũi mới thon gọn và êm ái của mình.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook