Nâng mũi S Line không phẫu thuật

21:54:16 - 23/05/2013 - admin

Không chỉ với phẫu thuật nâng mũi để tạo được mũi S – Line đẹp tự nhiên. Bác sĩ Lê Viết Hải, Viện thẩm mỹ y khoa Dr Hải Lê cũng có thể tạo được một mũi S – Line mà không cần đến dao kéo, để thỏa mãn được niềm mơ ước của tất cả những bạn trẻ muốn có được chiếc mũi đẹp nhưng còn ngần ngại đến phẫu thuật nâng mũi S – Line.

 

Nâng mũi S - Line không phẫu thuật

Nâng mũi S – Line không phẫu thuật

 

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Viết Hải, Giám đốc chuyên môn Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê là Bác sĩ duy nhất và đầu tiên tại khu vực phía bắc được đào tạo tại Hàn Quốc về nâng cơ mặt, thon gọn khuôn mặt hình chữ V, nâng mũi S-line không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V-lift và đã được Giáo sư Kwon Han Jin, chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ y khoa Quốc  tế chứng nhận và cấp chứng chỉ đào tạo.

Quan niệm về mũi đẹp được thay đổi theo từng người, từng dân tộc vùng miền, từng thời đại. Ngày xưa chiếc mũi đẹp là mũi không cần quá cao, gốc mũi kết thúc sớm dưới hai đầu lông mày, sóng mũi thẳng không mềm mại, lỗ mũi tròn.

Nâng mũi không phẫu thuật là một phương pháp áp dụng cho các trường hợp không có chỉ định phẫu thuât, ngại phẫu thuật.

Những trường hợp đã phẫu thuật nâng mũi, nhưng bị dị ứng với chất liệu nâng mũi, mũi bong đỏ phải tháo bỏ chất liệu.

Có thể chỉnh sửa thêm và tạo hình lại cho những dáng mũi chưa hoàn hảo sau khi phẫu thuật nâng sống mũi để đạt kết quả hoàn mỹ nhất.

 

Nâng mũi S - Line không phẫu thuật

Nâng mũi S – Line không phẫu thuật

Nâng mũi với filer:

Đó là các chất gel chiết xuất tinh khiết không có nguồn gốc động vật và rất an toàn được đưa vào sóng mũi để tạo hình dáng cho mũi theo ý của chủ nhân. Các chất filer này có thể là Restylane Perlane, AQuamid.

Hạn chế của phương pháp này so với nâng mũi bằng chỉ là thời gian giữ được dáng mũi ngắn hơn, thường chỉ được khoảng 12 tháng ( nếu nâng mũi bằng Perlane) đầu mũi không được nâng cao và thon gọn.

Nâng mũi bằng chỉ công nghệ Hàn Quốc Ultra V lift:

Đó là chỉ PDO(Polydioxanone) được dùng trong phẫu thuật tim mạch, chỉ có với nhiều kích cở khác nhau 5.0, 6.0 (zise of thread 5.0, 6.0)  tức là sợi chỉ nhỏ tương ứng sợi tóc. Chỉ được cấy vào sóng mũi, đầu mũi để nâng cao và tạo hình cho sóng mũi.

So với phương pháp nâng mũi băng filler nêu trên, thì phương pháp này  có ưu điểm là thời gian giữ được dáng mũi lâu hơn, có thể đến 24 tháng, đầu mũi được nâng cao hơn nhiều.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

Địa chỉ : Số 36 Phố Đỗ Quang – Trần Duy Hưng – Hà nội

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook