Nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Kang Nam

20:54:29 - 27/06/2013 - admin

Nâng mũi S-line là giải pháp nâng mũi được rất nhiều các chị em áp dụng để có được một chiếc mũi S-line cao, thon gọn như mong muốn.

Không nhiều người có may mắn sở hữu được chiếc mũi cao, thon gọn. Bởi đặc điểm chung của người Á Đông là chiếc mũi khá thấp và tù, thậm chí phình to chiều ngang. Do đó có rất nhiều các chị em đã lựa chọn giải pháp thẩm mỹ nâng mũi để có thể đẹp hơn. Đặc biệt phổ biến là các diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi . Tuy nhiên, nâng mũi S-line là giải pháp có thể nói là hoàn hảo nhất trong tất cả , Không giống như các giải pháp phẫu thuật nâng mũi khác, nâng mũi S-line giúp bạn chỉnh sửa mũi một cách toàn diện nhất sao cho cân đối với khuôn mặt chứ không chỉ là nâng mũi thông thường.

doi-ngu-bac-si-tai-tham-my-vien-kang-nam

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kang Nam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nâng mũi S-line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, từng được đào tạo và làm việc tại các nước có nghành thẩm mỹ phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi hoàn mỹ nhất.

Kỹ thuật nâng mũi S-line thường được thực hiện với những chiếc mũi : bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi. Các bước thực hiện phẫu thuật đơn giản, không để lại sẹo.Thời gian thực hiện phẫu thuật từ 1-1h30 phút. Các bước thực hiện nâng mũi phẫu thuật :

B1 : Gây tê / Gây mê. Đối với phẫu thuật nâng mũi, thì thông thường là gây tê vùng mũi. Nhưng với 1 số trường hợp đặc biệt khi mà thực hiện phẫu thuật cần một thời gian dài thì đòi hỏi phải gây mê.

B2 :  Lấy sụn . Sụn được lấy từ các bộ phận khác trong cơ thể như vành tai .

B3 : Thực hiện tiểu phẫu để đưa sụn vừa lấy vào bên trong mũi. Rạch 1 đường khoảng 0,5cm sau đó bơm sụn vừa lấy vào bên trong khoang mũi và định hình chiếc mũi.

B4 : Khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Và kết thúc quá trình phẫu thuật.

nang-mui-s-line

Nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Kang Nam

Chăm sóc sau nâng mũi S-line

– Thực hiện chườm đá liên tục trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật . Không ăn các loại thức ăn có thể gây lồi da như rau muống.

– Hạn chế các hoạt động va chạm mạnh tới mũi.

– Sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ.

– 7 ngày sau phẫu thuật, các bạn có thể đến bác sĩ để được tháo chỉ.

– Nếu xuất hiện những phản ứng như ban đỏ, hay bầm tím thì nên đến ngay bác sĩ để được tư vấn. Khám định kỳ để theo dõi được tốt hơn kết quả điều trị.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook