Nâng mũi S line thích hợp cho độ tuổi nào ?

08:09:50 - 04/02/2015 - admin

Phương pháp nâng mũi S line thì đường rạch phẫu thuật sẽ nằm ở trong hai hên lỗ mũi và ở giữa chân mũi, như vậy bác sĩ mới có thể can thiệp trực tiếp và sử lí tốt phần đầu mũi và lấy sụn vách ngăn dễ hơn.

Nâng mũi s line được chia làm hai phần : 1/3 đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn và sụn tai rất thân thiện với cơ thể . Còn 2/3 thân mũi là sụn nhân tạo nguồn gốc xuất sứ từ Hàn Quốc.

ailee-9

Nâng mũi S line thích hợp cho độ tuổi nào ?

Nâng mũi S line là một trong số ít các thủ tục mỹ phẩm có thể thích hợp cho bệnh nhân dưới 18 tuổi. Trong trường hợp biến dạng nghiêm trọng, Nang mui tu nhien có thể được thực hiện sớm nhất là 16 tuổi và rất có thể tăng sự tự tin và cải thiện lòng tự trọng. Nâng mũi s line được nhiều người biết đến,nhưng nâng mũi s line là thế nào,phương pháp nâng mũi s line là gì thì ít người biết.Nâng mũi S line là sự lựa chọn thay đổi đúng cách hình dáng mũi để nó xuất hiện hoàn toàn tự nhiên và pha trộn hoàn hảo với phần còn lại của các tính năng trên khuôn mặt.

Bệnh nhân lớn tuổi có thể chọn rhinoplasty để sửa chữa một vấn đề lâu dài,hay cân bằng tạo ra một diện mạo trẻ trung hơn.

dia-chi-nang-mui-S Line1

Sửa mũi s line Hàn Quốc là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu  mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S, đầu mũi thon gọn cao và tạo thành hình chữ A với hai lỗ mũi là hình hạt chanh. Đặc biệt nâng mũi s line với sự hỗ trợ của công nghệ giả định 3D được đánh giá cao về tính an toàn và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Phương pháp nâng mũi s line một liệu pháp tối ưu nhất nhờ vào công nghệ giả định Vectra 3D sẽ mang đến điều ngạc nhiên thích thú cho khách hàng xem xét và so sánh sự biến đổi một cách rõ ràng của chiếc mũi như chiều cao, hình dáng, độ nghiêng đều được thể hiện rất rõ trên hình ảnh 3D để khách hàng có một chọn lựa chính xác nhất cho mình, một chiếc mũi phù hợp với khuôn mặt và là chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Sau khi phẫu thuật xong bạn sẽ có 1 đường chỉ may ở phần chân mũi và 2 bên lỗ mũi. Thường thì vết mổ này sau khi lành thương sẽ không để lại sẹo. Nhưng bạn cũng nên chăm sóc tốt vết thương sau phẫu thuật và kiêng cữ ăn uống theo hướng dẫn của bác sĩ để vết thương lành tốt nhất.

Chăm sóc sau khi Nâng mũi s line :

-Khách hàng về nhà ngay và có thể sinh hoạt bình thường
-Ngày hôm sau sẽ sưng nhiều nhất, sau đó sẽ giảm sưng nhiều
-Sưng nhiều hay ít là do cơ địa của mỗi người và tùy vào sự phức tạp của phẫu thuật.
-Giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook