Nâng mũi s line- vẻ đẹp hiện đại của sự hoàn hảo

22:27:07 - 27/09/2013 - admin

Nâng mũi s line đang trở thành xu hướng làm đẹp mới của phái nữ. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật, nhiều chị em vẫn phàn nàn là không có được chiếc mũi s line “dáng chuẩn”. Vậy nâng mũi s line thế nào là chuẩn và cần đạt được kết quả ra sao sau quá trình nâng mũi?, bạn sẽ biết được điều đó ngay sau đây.

Nâng mũi s line- vẻ đẹp hiện đại của sự hoàn hảo 1

Nâng mũi s line đang trở thành xu hướng làm đẹp mới của các quý cô

Theo sự tư vấn của rất nhiều các chuyên gia và bác sĩ phẫu thuật nâng mũi hàng đầu hiện nay thì một chiếc mũi chuẩn dáng s line cần hội tụ đủ các yếu tố sau:

1. Nâng mũi s line cần phải tạo được đường cong hình chữ S cho sóng mũi. Chính điểm đặc trưng này đã làm nên thương hiệu cho nâng mũi s line. Một số chị em tuy đã nâng mũi cao và thon gọn hơn nhưng không phải là nâng mũi s line vì chưa có được đường cong chữ S hoàn mỹ này. Chữ S cũng cần phải kéo dài từ đầu mũi đến hết chân mũi mới tạo nên sự mềm mại và tự nhiên cần thiết.

 

Nâng mũi s line- vẻ đẹp hiện đại của sự hoàn hảo 2

Nâng mũi s line cần tạo được đường cong chữ S mềm mại

2. Vì không muốn tạo ra sự khô cứng cho chiếc mũi nên phần chân mũi và đầu mũi cũng phải có độ nghiêng hợp lí và tỉ lệ này là từ 15-20 độ. Đầu mũi cũng sẽ phải dài hơn một chút so với chân mũi thì mới tạo ra được “độ nghiêng vàng” cần thiết như vậy.
3. Ngoài ra, để cho thẩm mỹ nâng mũi được phù hợp hơn với khuôn mặt, đặc biệt là với miệng thì cần tạo độ nghiêng cần thiết từ chân mũi đến miệng là 75-80 độ.
Sau khi đã được tính toán và áp dụng thành công trong quá trình nâng mũi s line, chiếc mũi đẹp của bạn sẽ hoàn hảo hơn khi mà sống mũi thanh mảnh hơn với hình chữ S tự nhiên, đầu mũi tỉ lệ hài hòa với chân mũi và không bị bóng đỏ hay lộ chất liệu ra bên ngoài, chiều dài mũi cân đối và hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt.

 

Nâng mũi s line- vẻ đẹp hiện đại của sự hoàn hảo 3

Một chiếc mũi s line hoàn hảo cần có rất nhiều các yếu tố

Để có được một chiếc mũi s line dáng chuẩn đòi hỏi trình độ tay nghề của các bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng như sự chuẩn bị sức khỏe và tinh thần của bạn để có một cuộc phẫu thuật nâng mũi thành công nhất. Hi vọng những điều trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn đánh giá chiếc mũi sline mang vẻ đẹp hiện đại mà nhiều quý cô mong ước và theo đuổi.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook