chi phí nâng mũi Sline là bao nhiêu?

14:35:26 - 14/05/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi có một đặc điểm là chiếc mũi khá to và tẹt, chính vì vậy mà nó làm gương mặt tôi trông xấu tệ, tôi quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Sline để có thể khắc phục chiếc mũi quá mất cân đối đó của tôi. Vậy tôi muốn biết […]

Câu hỏi: Tôi có một đặc điểm là chiếc mũi khá to và tẹt, chính vì vậy mà nó làm gương mặt tôi trông xấu tệ, tôi quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Sline để có thể khắc phục chiếc mũi quá mất cân đối đó của tôi. Vậy tôi muốn biết chi phí nâng mũi Sline là bao nhiêu?

 

Trả lời:

Chào bạn!

chi-phi-nang-mui-Sline

Chi phí nâng mũi Sline phù hợp, đẹp tự nhiên

Hiện nay kỹ thuật nâng mũi Sline đã và đang là một trong những kỹ thuật cao đòi hỏi tay nghề vững của bác sĩ. Nâng mũi Sline là một trong những kỹ thuật giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi cao và dáng mũi thẳng, tạo được dáng mũi hình chữ  S mềm mại.

Đối với trường hợp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi: Cố định mũi một lần nữa bằng khung vật liệu đặc biệt dành riêng biệt cho kỹ thuật nâng mũi s line hàn Quốc bọc sụn được nhập từ Hàn Quốc nhằm tăng thêm sự chắc của vị trí sóng mũi thẳng tránh sự biến dạng co trong quá trình lành thương vì vật liệu khuông cố định vững chắc tránh co rút.

Chi phí nâng mũi S Line

– Chi phí nâng mũi S Line Hàn Quốc thông thường 25 triệu đồng

– Chi phí nâng mũi S Line Hàn Quốc đặc biệt 35 – 40 triệu đồng.

Đây là mức giá chung, bạn có thể tham khảo nhiều mức giá khác

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook