Nâng mũi Sline Hàn Quốc khắc phục mọi khuyết điểm ở mũi

14:33:16 - 28/10/2014 - admin

Bạn muốn sở hữu chiếc mũi đẹp? Bạn đang tìm kiếm phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất? Nâng mũi Sline Hàn Quốc sẽ giúp những người đang có nhu cầu cải thiện chiếc mũi của mình có được sự lựa chọn đúng đắn.

0093

Công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc là kỹ thuật mới kèm chỉnh hình mũi toàn diện nhằm khắc phục và cải thiện những nhược điểm thường gặp của phương pháp nâng mũi thông thường, mang lại dáng mũi S Line đẹp toàn diện.

Phương pháp này đáp ứng các yêu cầu sau nâng mũi như: mũi không bị bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng, mũi có dáng thanh mảnh, đầu mũi thon gọn, mũi phù hợp với gương mặt.

Ngoài khả năng đảm bảo tính thẩm mỹ, kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc còn đảm bảo độ an toàn cho khách hàng khi thực hiện bởi phương pháp này sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng nên thân thiện với người dùng, bạn sẽ không phải lo bóng đỏở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi, bóng đỏ đầu mũi …  hay các biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không để lại sẹo co rút.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc thường kèm theo thu hẹp xương nếu xương quá rộng và phải thu nhỏ đầu mũi nếu đầu mũi quá to… Những kỹ thuật này đòi hỏi gây mê để đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn và khách hàng không đau hay lo lắng gì cả.

Phương pháp này giúp chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi, kết quả được bảo hành vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Xem thêm bài liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook