Nâng mũi Sline hợp với khuôn mặt người Việt

16:36:07 - 04/05/2013 - admin

Thông thường đặc điểm của người Châu Á là da vàng mũi tẹt, chính vì vậy mong muốn chỉnh sửa chiếc mũi để cao, thon gọn và hài hòa hơn với khuôn mặt là mong muốn của đại đa số người Việt.

Mũi thấp, ngắn làm ảnh hưởng lớn tới ngoại hình vì đó là điểm nhấn chính trên gương mặt. Phương pháp nâng mũi S Line ra đời đã mang lại niềm hy vọng mới cho nhiều người.

nang-mui-Sline-dep-tu-nhien

Nâng mũi S-line đẹp tự nhiên

Theo thống kê có tới hơn 40% các ca phẫu thuật thẩm mỹ ở VN là dịch vụ sửa mũi. Hầu hết khách hàng chọn phương pháp nâng mũi S Line để làm đẹp. Nhưng thực tế, số người được sở hữu chiếc mũi S Line đẹp đúng nghĩa rất hạn chế.

Thế nào là chiếc mũi S Line đẹp đúng nghĩa?

Mũi S Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi.

Điểm khác biệt trong kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn…), giúp bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh khỏi các biến chứng sau nâng như lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi….

nang-mui-s-line-dep-tu-nhien. 1

Nâng mũi S-line đẹp tự nhiên

Với phương pháp S Line bạn sẽ không còn phải lo lắng về yếu tố thẩm mỹ cũng như sự an toàn và độ lâu bền sau nâng.

Chính vì vậy mà dịch vụ nâng mũi Sline là một trong những dịch vụ giúp người Châu Á có được chiếc mũi thon gọn, nhẹ nhàng, thanh thoát có độ cong và nhìn tự nhiên, vì đầu mũi thì được bọc bằng sụn tự thân ( sụn này được lấy từ sụn vành tai ) giúp đầu mũi mịn màng và  không bi bóng đỏ, nhìn lại tự nhiên. Đại đa số khách hàng giờ tin tưởng về dịch vụ này rất nhiều về kết quả mà nó mang lại.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook