Nâng mũi Sline tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo

14:56:04 - 14/05/2013 - admin

Cùng với mắt bồ câu, lông mày lá liễu, đặc biệt dáng mũi dọc dừa cao, thanh, mềm mại từ lâu đã là tiêu chuẩn về vẻ đẹp mặn mà, bí ẩn của người phụ nữ Á Đông.

Bởi vậy, nhiều chị em luôn khao khát sở hữu chiếc mũi xinh xắn để hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Và nâng mũi là giải pháp mà nhiều người tìm tới. Nhưng với kĩ thuật cổ điển, chất liệu nâng sống mũi nhân tạo hay tay nghề bác sĩ không cao dẫn đến kết quả mang lại là mũi cao nhưng không mềm mại, thậm chí “quá khổ”, không cân đối với khuôn mặt hay để lại biến chứng như đầu mũi bị bóng đỏ, mũi bị lệch… Bởi vậy, phương pháp nâng mũi đảm bảo được dáng mũi mềm mại tự nhiên, có độ võng, cao nhưng hài hòa với gương mặt như không có dấu hiệu dao kéo của các diễn viên Hàn Quốc luôn được các chị em tìm kiếm.

nang-mui-Sline-hoan-thien-ve-dep-hoan-hao-cho-ban

Nâng mũi Sline hoàn thiện vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn

Không khó để biết rằng, những dáng mũi cao, đẹp như khuôn đúc của cái ngôi sao Hàn Quốc đang tạo lên xu hướng làm đẹp mới chính là nhờ kĩ thuật nâng mũi S-line – phương pháp nâng mũi được ưa chuộng không chỉ ở Hàn, mà từ Nhật, Trung và cả Việt Nam.

Nếu như những phương pháp nâng mũi cổ điển chỉ tạo cho chị em sống mũi thẳng nhưng lại dựng đứng nên dáng mũi trở nên thô và không tạo được tính tự nhiên thì phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc sẽ mang lại một dáng mũi đẹp: hài hoà giữa các chi tiết cấu thành mũi (sống mũi, đầu mũi, chân mũi). Đặc biệt, công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc sẽ giúp cho bạn có chiếc mũi cao từ sống mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại.

nang-mui-Sline-tao-nen-ve-dep-hoan-hao

Nâng mũi Sline tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho người Á Đông

Đây là kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng không đau, không để lại sẹo.

Nâng mũi Sline thực sự là một trong những kỹ thuật đơn giản giúp bạn có được vẻ đẹp hoàn hảo.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook