Những câu hỏi hay về gặp nâng mũi Sline

14:19:39 - 17/05/2013 - admin

Nâng mũi Sline hiện là dịch vụ hot nhất hiện nay, nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ này để cải thiện chiếc mũi đỏ, thô và to của mình. Chính vì được nhiều khách hàng quan tâm nên có rất nhiều câu hỏi xung quanh dịch vụ này.

 

nang-mui-Sline

Nâng mũi Sline đẹp tự nhiên

 

Kỹ thuật nâng mũi S line thực hiện như thế nào?

Nâng mũi Hàn Quốc được chia làm hai phần chính là đầu mũi và thân mũi hay gọi là tỉ lệ 1/3 và 2/3. Tỉ lệ 1/3 ở đầu mũi được ghép sụn tự thân hoàn toàn, 2/3 thân mũi là sụn nhân tạo (nếu trường hợp da quá mỏng hay lộ sóng do nâng mũi trước đó thì có thể sử dụng sụn tự thân hoàn toàn)

Nâng mũi bọc sụn tai có phải là nâng mũi s line?

nang-mui-Sline. 1

Nâng mũi Sline đẹp tự nhiên mang lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên

Như đề cập ở trên thì nâng mũi Hàn Quốc được chia làm 2 phần là 1/3 đầu mũi là sụn tự thân. Do vậy, chỉ lấy một lát sụn vành tai lót vào đầu mũi chỉ có tác dụng tránh hiện tượng lộ sóng chứ không thể can thiệp sâu hay sử dụng sụn vách ngăn nên không thể nói là nâng mũi s line kiểu Hàn Quốc được.

Ngoài sụn vách ngăn còn sử dụng vật liệu gì khác khi nâng mũi s line hay không? Một yếu tố quan trọng khi nâng mũi s line là đầu mũi phải mềm mại,  đầu mũi khi nâng mũi s line thường  dùng vật liệu Megaderm để bọc vào đầu mũi để tránh hiện tượng  lộ sóng hay bóng đỏ. Bên cạnh đó, để có dáng mũi đẹp tự nhiên thì cần các vật liệu định hình mũi chuyên biệt sau khi phẫu thuật.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook