Nâng mũi tạo hình S-line bảo hành trọn gói

14:11:48 - 14/10/2014 - admin

Một gương mặt xinh xắn, khả ái không thể thiếu chiếc mũi S-line cực chuẩn, hiện nay thẩm mỹ viện đã ứng dụng kỹ thuật nâng mũi tạo hình S-line hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc

Một gương mặt xinh xắn, khả ái không thể thiếu chiếc mũi S-line cực chuẩn. Nắm bắc được khiếm khuyết đó, hiện nay thẩm mỹ viện đã ứng dụng kỹ thuật nâng mũi tạo hình S-line hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc giúp bạn sở hữu gương mặt hoàn hảo hơn.

Gương mặt hảo chỉ cần một chiếc mũi s-line

Gương mặt hảo chỉ cần một chiếc mũi s-line

Chúng tôi xin cập nhật thông tin về vật liệu và kiến thức về phương pháp phẫu thuật nâng mũi mới nhất để bạn hiểu rõ hơn về công nghệ này. Chúng tôi hiểu được, với sự thông minh và năng động của cuộc sống ngày nay, bạn phải biết rõ một cách logic và khoa học nhất về những kỹ thuật nâng mũi, từ đó bạn sẽ so sánh và lựa chọn bệnh viện hay bác sĩ để phẫu thuật nâng mũi cho mình.

Những kỹ thuật cũ trước đây sử dụng sụn dẻo, sụn mềm hoặc sụn siêu mềm để dựng đầu mũi, tuy nhiên, qua thời gian các loại sụn này bị biến dạng co kéo làm chiếc mũi bị lệch lạc. Kỹ thuật nâng mũi an toàn Hàn Quốc sử dụng sụn vách ngăn, sụn sườn hoặc tutoplast để tạo dựng đầu mũi và cho kết quả tuyệt vời trên hàng nghìn khách hàng.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Các chuyên gia và bác sĩ sẽ giải thích cho bạn rõ từng loại sụn nhân tạo khi đặt vào mũi và đâu là sự khác biệt khi đặt sụn nhân tạo hay nâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân. Các miếng Alloderm, Megaderm bổ sung vào da đầu mũi để đảm bảo đầu mũi không bị bóng đỏ như phương pháp nâng mũi thông thường và cụ thể từng miếng dáng định hình mũi sau khi phẫu thuật để bạn hiểu rõ những gì diễn ra trên cơ thể của mình.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, bạn nên đến ngay thẩm mỹ viện để được tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp khác nhau.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook