Nâng mũi tạo hình S-line đẹp đến từng đường nét

15:09:51 - 09/11/2014 - admin

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ nâng mũi tạo hình S-line mang đến cho bạn vẽ đẹp đến từng đường nét sau đây nhé!

Mũi cao tự nhiên với vẽ đẹp hút hồn

Mũi cao tự nhiên với vẽ đẹp hút hồn

Bạn muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp giờ đây không khó, một chiếc mũi hoàn hảo sẽ tạo nên nét đẹp hoàn hảo trên gương mặt của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ nâng mũi tạo hình S-line sau đây nhé!

Công nghệ nâng mũi tạo hình S-line tạo nét đẹp tự nhiên cho chiếc mũi có đường cong như hình chữ S, bắt đầu từ điểm giữa chân mày (ấn đường), đến giữa hai mắt (sơn căn) và kết thúc ở điểm đầu mũi.
Chiếc mũi đẹp tự nhiên cần có một độ nghiêng nhất định, từ đầu mũi đến nhân trung, thông thường độ nghiêng này là từ 15-200.
Tương tự độ nghiêng từ chân mũi đến môi trên là 75-800 và độ nghiêng của góc (đầu mũi, chân mũi, môi trên) là 90-1000.

Như vậy, mũi sẽ có hình dáng cong tự nhiên, phần đầu mũi tròn trịa hơi dài, cánh mũi thon thon và lỗ mũi kín như hình hạt chanh. Đối với Công nghệ nang mui S-Line điều đó đã trở nên rất dễ dàng.
Quy trình thực hiện an toàn để sở hữu chiếc mũi đẹp

Quy trình thực hiện an toàn để sở hữu chiếc mũi đẹp

Phẫu thuật nâng mũi S-Line sử dụng 2 phương pháp tạo dáng chính: phẫu thuật nâng mũi với sụn nhân tạo (silicon sinh học tự nhiên), phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân.
Nâng mũi bằng sụn tự thân sử dụng sụn nhân tạo trong 2/3 sóng mũi, 1/3 còn lại phần của phần đầu mũi, được ghép từ sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai.
Bác sĩ sẽ dùng một thiết bị nội soi chuyên dụng, bóc tách phần sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai (nếu là sụn vành tai, bác sĩ sẽ rạch thêm một lằn nhỏ khoảng 0,5 cm ở chân tóc sát vành tai của bạn), dùng lớp sụn tự thân đó đắp vào phần đầu mũi, thu nhỏ mũi tạo dáng chiếc mũi tự nhiên như mũi thật. Cuối cùng bác sĩ sẽ băng nẹp và cố định lại bằng chỉ y tế.
Xem thêm nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook