Nâng mũi tạo hình S-line gợi cảm đến từng milimet

11:36:24 - 16/10/2014 - admin

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phương pháp nâng mũi tạo hình S-line mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Hiện nay, xu hướng nâng mũi trong giới trẻ đang lan rộng, thế nhưng vì không hiểu rõ về qui trình cũng như phương pháp mà lựa chọn không chính xác. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phương pháp nâng mũi tạo hình S-line mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

nâng mũi tạo hình S-line mang đến cho bạn gương mặt gợi cảm đến từng milimet

nâng mũi tạo hình S-line mang đến cho bạn gương mặt gợi cảm đến từng milimet

Nâng mũi S-line 3D là phương pháp nâng mũi chuyển giao theo công nghệ Hàn Quốc, được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Phương pháp nâng mũi an toàn này kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng với khuôn mặt của bạn.

Đây là phương pháp nâng mũi hàn quốc tiên tiến nhất hiện nay, nâng mũi S-line 3D sử dụng chất độn là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít (hoặc có thể không dùng). Vì vậy, nâng mũi S-line 3D giúp khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu hay dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Tạo hình mũi nhanh chóng, thấy được kết quả trước khi thực hiện

Tạo hình mũi nhanh chóng, thấy được kết quả trước khi thực hiện

Công nghệ nâng mũi s line hàn quốc được đánh giá là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với khả năng lập bản đồ giải phẫu cho hình ảnh giả định chính xác đến từng milimet. Công nghệ nâng mũi S-line 3D còn cho tỷ lệ chuẩn xác cao, giúp bác sĩ dễ dàng tạo hình cho chiếc mũi được hoàn hảo nhất.

Nâng mũi S-line 3D là kỹ thuật nâng mũi nhẹ nhàng, thủ thuật phẫu thuật mũi đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, đảm bảo cân đối, chính xác, không xâm lấn, không để lại sẹo.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook