Nâng mũi tạo hình S-line mang đến cho bạn vẻ đẹp thanh cao

11:54:32 - 17/10/2014 - admin

hiện nay ngành công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển để thỏa lòng đam mê làm đẹp của chị em, nâng mũi tạo hình S-line không còn là vấn đề nan giải.

 

Sở hữu một chiếc mũi S-line là điều mà nhiều bạn nữ ao ước, hiện nay ngành công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển để thỏa lòng đam mê làm đẹp của chị em, nâng mũi tạo hình S-line không còn là vấn đề nan giải.

Nâng mũi tạo hình S-line

Nâng mũi tạo hình S-line

Quy trình thực hiện chuẩn khi thực hiện nâng mũi S-line

Trước hết bạn sẽ được giảm đau với gây tê tại chỗ, nếu bạn là người nhạy cảm và hay lo lắng có thể sử dụng thêm thuốc ngủ nhẹ hay còn gọi là tiền mê nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau.

Tiếp theo, sát trùng vùng cần phẫu thuật bằng dụng cụ đã được khử trùng, vô trùng.

Khi nâng mũi bằng sụn bạn sẽ được lấy sụn vành tai, thường lấy phía sau tai nên hầu như không nhìn thấy sẹo, một chút thuốc tê sẽ không làm bạn có cảm giác đau, thường sẽ lấy một lượng sụn vừa đủ để tạo đầu mũi, phần sụn vành tai phía ngoài được giữ nguyên nên không làm biến dạng vành tai, có thể kết hợp lấy sụn vách ngăn trong trường hợp sụn vành tai không đủ hoặc sụn sườn tạo đầu mũi.

Bác sĩ mở niêm mạc tiền đình mũi một hoặc hai bên, có thể qua trụ mũi để bóc tách tạo khoang đặt chất liệu, chỉnh sữa đầu mũi bằng sụn tự thân, thu gọn đầu mũi. Đây là phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay.
Sụn tự thân được chỉnh sửa để tạo hình đầu mũi, dựng trụ mũi cao thẳng, thon gọn. Lỗ mũi hình chữ A, sụn tự thân sẽ dính liền nhau nên đầu mũi cao vĩnh viễn, không bóng đỏ, ngoài ra còn tạo góc mũi nghiêng hợp lý cho dáng mũi ưng ý và hoàn hảo nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook