Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ S-line có đau không?

Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ S-line có đau không?

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn  đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại thẩm mỹ viện. Với câu hỏi của bạn chúng tôi được giải đáp như sau:

Hiện nay có rất nhiều người đã tìm đến các giải pháp chỉnh sửa dáng mũi để thay đổi khuôn mặt mình sao cho đẹp hơn. Nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ. Các chuyên gia đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật nâng mũi S-line khá hoàn hảo. Không chỉ giúp nâng mũi tạo dáng mũi hình chữ S mà đặc biệt còn giúp chỉnh sửa từ đầu mũi, thân mũi một cách tự nhiên nhất.

Nguyên tắc chính của thẩm mỹ mũi S-line

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi S-line có đau không?

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi S-line có đau không?

Nguyên tắc chính của nâng mũi hàn quốc S line là mũi được chia làm hai đoạn là 1/3 đầu và 2/3 thân. 1/3 đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân, sụn tự thân thường được lấy từ sụn vách ngăn và sụn tai. 2/3 thân mũi là sụn nhân tạo. Hình dáng mũi tạo thành hình chữ S chạy từ gốc mũi đến đầu mũi. Đầu mũi thon gọn cao và tạo thành hình chữ A với hai lỗ mũi là hình hạt chanh.

Thẩm mỹ mũi S-line có đau không?

Các kỹ thuật nâng mũi trước đây, chỉ nâng sóng làm cao mà không quan tâm tới các vùng khác của mũi, điều này khiến sau 1 thời gian nâng, mũi dễ gặp phải những vấn đề như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

Thẩm mỹ mũi S-line là một kỹ thuật làm đẹp được lựa chọn số 1 hiện nay bởi với phương pháp này bác sĩ thẩm mỹ sẽ chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ nhất trên mũi như gọt xương sóng mũi, nâng cao, thu gọn đầu mũi, cắt cánh, bọc sụn tự thân hoàn toàn ở đầu mũi phòng biến chứng…

Tuy nhiều kỹ thuật là thế nhưng nâng mũi S line không hề gây đau đớn cho bạn. Do đã được gây tê hoặc gây mê nên quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không có cảm giác đau, không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối.  Đối với phương pháp S line, sưng sẽ giảm dần sau 7 ngày, và bạn có thể quay trở lại công việc, học tập với chiếc mũi tương đối bình thường. Sau khoảng 3-6 tháng, mũi liền xương và hết sưng hoàn toàn, đẹp tự nhiên như nâng mũi không phẫu thuật. Vậy bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cùng sự nắm vững về công nghệ thẩm mỹ mũi S-line cam kết mang đến cho bạn dáng mũi cao, thon và thanh tú, an toàn không đau và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu bạn còn còn thắc mắc gì về nâng mũi hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ tư vấn cụ thể miễn phí.

Xem thêm: