Phẫu thuật sửa mũi xấu với công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc

22:30:33 - 17/12/2014 - admin

Phẫu thuật sửa mũi xấu với phương pháp nâng mũi S line giúp chỉnh sửa tất cả các khuyết điểm trên mũi, mang đến cho bạn một chiếc mũi thanh cao, đẹp tự nhiên và hài hòa với các chi tiết của khuôn mặt.

nâng mũi s line1

Một chiếc mũi đẹp sẽ khiến cho khuân mặt trở nên thanh tú, dễ nhìn và lôi cuốn mọi ánh nhìn của những người xung quanh. ngược lại, chiếc mũi xấu sẽ làm cho khuân mặt thiếu đi nét hài hòa, không lấy được vẻ thiện cảm người khác. Mũi xấu có thể là do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như: do di truyền, thay đổi do chấn thương hay sau khi phẫu thuật nâng mũi bị hỏng. Trên mọi khía cạnh, dáng mũi cao, thon gọn luôn nhận được sự ưu ái hơn bởi nó mang đến vẻ đẹp thanh tú, quyến rũ cho khuân mặt của người sở hữu. Vậy nên, rất nhiều chị em đã  tìm cách cải thiện cho chiếc mũi mình đẹp hơn, ưa nhìn và hài hòa với khuôn mặt hơn.

Hiện nay, phẫu thuật sửa mũi xấu với phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc chỉnh sửa toàn diện đồng đều từ đầu mũi, cánh mũi đến trụ mũi mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn thiện, hài hòa với khuôn mặt đang rất được chuộng nhất. Nâng mũi S line Hàn Quốc giúp bạn sở hữu một chiếc mũi thon gọn thanh cao tự nhiên, sống mũi cong tạo thành hình chữ S, trụ mũi và hai cánh mũi tạo thành chữ A cân xứng.

Trước khi tiến hành phẫu thuật sửa mũi xấu với phương pháp sửa mũi Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ thăm khám và chọn lọc vùng lấy sụn sao cho thích hợp nhất. Sau đó là đo vẽ các phần đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để xác định độ dài của sụn cần đưa vào mũi cho phù hợp với từng dáng mũi của bạn. Để bảo đảm không gây cảm giác đau hay khó chịu nào khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại vùng lấy sụn và vùng mũi.

nâng mũi s line 2

Giai đoạn quan trọng nhất là việc tiến hành lấy sụn, cắt gọt cho tương thích với dáng mũi của từng người rồi tiến hành nâng mũi. Ở giai đoạn này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ để tiến hành chuẩn xác từng chi tiết một. tất cả quá trình nâng mũi S line này được diễn ra trong khoảng thời gian từ 60-90 phút, chỉ bằng những thủ thuật đơn giản, các thao tác lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, cân đối, chuẩn xác, không gây xâm lấn, không để lại sẹo.

Phương pháp nâng mũi S line là giải được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, với chất liệu độn chủ yếu là sụn tự thân ( được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…) giúp khắc phục triệt để các nhược điểm của các giải pháp nâng mũi truyền thống như gây bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, thủng mũi, dị ứng chất liệu độn, lệch méo đầu mũi,…

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook