Phương pháp nâng mui S line đảm bảo an toàn, hiệu quả

11:58:43 - 11/09/2015 - admin

Nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ không quá phức tạp tuy nhiên khi lựa chọn phương pháp không đảm bảo an toàn hay có bất kì sai sót nào trong quá trình thực hiện có thể gây nhiều ảnh hưởng đến bạn, tìm hiểu thêm về những ảnh hưởng mà bạn gặp […]

Nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ không quá phức tạp tuy nhiên khi lựa chọn phương pháp không đảm bảo an toàn hay có bất kì sai sót nào trong quá trình thực hiện có thể gây nhiều ảnh hưởng đến bạn, tìm hiểu thêm về những ảnh hưởng mà bạn gặp phải.

Sai sót thẩm mỹ có thể ảnh hưởng

Phương pháp không an toàn hay sai sót khi nâng mũi có thể dẫn đến ảnh hưởng

Phương pháp không an toàn hay sai sót khi nâng mũi có thể dẫn đến ảnh hưởng

Yếu tố thẩm mỹ: Mũi lệch, vẹo, thô, cứng sau khi phẫu thuật là những ảnh hưởng có thể gặp khi sử dụng chất liệu không có độ tương thích cao. Thêm vào đó, kết quả mà khách hàng nhận được sau khi thẩm mỹ cắt cánh mũi phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện và những tính toán cụ thể khi xác định tỉ lệ chiếc mũi với gương mặt của khách hàng. Vì thế, bất kì sai sót nào cũng khiến dáng mũi mới không được như kì vọng, có thể bị cứng, thiếu cân xứng.

icon Xem chi tiết: gia phau thuat tham my mui

Những ảnh hưởng tới sức khỏe: Khi sử dụng chất liệu nâng mũi không an toàn (độ trơ cao, mức độ tương thích thấp) khách hàng có thể gặp phải các biến chứng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe như hoại tử đầu mũi, nhiễm trùng, sưng đau,… do đó bạn nên cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn phương pháp cho mình”.

icon Xem thêm: nang mui bao lau thi dep

Nâng mũi an toàn cho bạn

Nâng mũi s line đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn

Nâng mũi s line đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn

Nang mui tao hinh sline chất liệu 5S toàn diện sử dụng chất liệu nâng an toàn (sụn tự thân và sụn 5S), có độ tương thích, độ bền, khả năng tạo hình cao do đó mũi sau nâng sẽ đẹp tự nhiên như thật, kết quả vĩnh viễn, không gây dị ứng chất liệu, không biến chứng, đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook