Quy trình nâng mũi S-line chuẩn đẹp cho bạn

16:14:20 - 22/05/2013 - admin

Nâng mũi S-line theo công nghệ Hàn Quốc sẽ tạo ra một dáng mũi đẹp hài hoà giữa các chi tiết cấu thành mũi và có độ cong S-line mềm mại tự nhiên, không bị bóng đỏ đầu mũi.

nang-mui-s-line

 

Nâng mũi S-line theo công nghệ Hàn Quốc sẽ tạo ra một dáng mũi đẹp hài hoà

Quy trình nâng mũi S-line gồm có bốn bước:

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành đo,vẽ tạo dáng mũi cẩn thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Dựa vào vị trí được xác định, bác sĩ tiến hành cắt, gọt hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu độn sao cho phù hợp với từng khách hàng.

Sau đó bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên không còn cảm giác đau hay khó chịu khi bác sĩ bóc tách khoang mũi đưa chất liệu vào, với những bác sĩ tay nghề nâng mũi cao quá trình này chỉ diễn ra trong vài phút nhưng đạt kết quả chính xác tuyệt đối.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đường khâu này sẽ nằm bên trong mũi nên sau khi tiến hành nâng mũi S-line chẳng ai tìm được “dấu vết” của bạn. Hơn thế nữa bạn cũng không cần băng ép, không có sẹo thẩm mỹ và đặc biệt không cần thời gian nghỉ dưỡng.

nang-mui-s-line-dep-tu-nhien

Quy trình nâng mũi S-line đẹp cho bạn

Quá trình nâng mũi được thực hiện trong vòng từ 1h-1h30 bạn đã sở hữu ngay dang mũi cao, có độ cong tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt theo ý muốn. Không chỉ áp dụng làm đẹp dáng mũi cho nữ mà nâng mũi S-line còn được áp dụng cho cả nam giới ở mọi lứa tuổi khác nhau. Bên cạnh đó, những trường hợp đã phẫu thuật nânng mũi từ trước nhưng không ưng ý vì những nhược điểm như: ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng mũi S-line theo công nghệ Hàn Quốc cũng sẽ giúp giải quyết triệt để.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook