Quy trình nâng mũi Sline

16:59:21 - 20/05/2013 - admin

Nâng mũi Sline là một trong những dịch vụ đang được nhiều khách hàng quan tâm, nhờ với kỹ thuật nâng mũi mới này và khách hàng có thể dễ dàng sở hữu được chiếc mũi cong hình chữ S. Bài viết này sẽ giới thiệu tới khách hàng quy trình cũng như cách thức tiến hành nâng mũi Sline.

 

Quy trình nâng mũi Sline

Quy trình nâng mũi Sline

Bước 1 : Gây tê: Tùy vào từng chỉ định phẫu thuật mà bác sĩ sẽ tiên hành gây tê hoặc gây mê cho khách hàng. Nếu chỉ là chỉnh hình sống mũi và đầu mũi và sử dụng 1 ít sụn vành tai thì bác sĩ sẽ gây tê. Trường hợp phải chỉnh hình toàn bộ dáng mũi thì phải gây tê và thực hiện tại bệnh viện.

Bước 2 : Lấy sụn: Bác sĩ chích một nốt nhỏ nằm trong lỗ mũi nhằm đưa sụn và chất liệu độn vào mà không để lại sẹo, lộ sẹo thẩm mỹ về sau. Đồng thời tiến hành những kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi và sụn vách ngăn để dựng chân mũi (tương ứng với từng trường hợp khách hàng và từng ca nâng mũi khác nhau). Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Lay-sun-vanh-tai-de-nang-mui

Lấy sụn vành tai để tiến hành nâng mũi

Bước 3: Đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo.

Bước 4: Bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào.

Bước 5: Đóng kít vết mổ.

Bước 6 : Kết thúc quá trình: Đặt 2 miếng mesh vào 2 bên lổ mũi nhằm đảm bảo tốt cho vết thương ở mũi và định hình lỗ mũi, tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ cũng như nhiều quy trình nâng mũi khác.

Bài viết trên tham khảo quy trình nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook