Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi S line Nâng mũi Hàn Quốc có gây ảnh hưởng gì hay không?

Nâng mũi Hàn Quốc có gây ảnh hưởng gì hay không?

Nâng mũi để có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp với cánh mũi nhỏ, sóng mũi cao, kiểu dáng chuẩn S line, với tâm lý sợ đau rát trong quá trình thực hiện hay phương pháp làm đẹp có gây nguy hiểm gì không, cùng tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc cho những câu hỏi này.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Sửa mũi làm đẹp, chiếc mũi cao, thon gọn làm thay đổi tổng thể khuôn mặt

Sửa mũi làm đẹp, chiếc mũi cao, thon gọn làm thay đổi tổng thể khuôn mặt

Sửa, nâng mũi là phương pháp can thiệp thẩm mỹ không quá phức tạp tuy nhiên đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật do đó nếu không áp dụng đúng phương pháp hay tay nghề của bác sĩ không cao, khách hàng có thể gặp một số rủi ro.

Ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ: Mũi nằm ở vị trí trung tâm khuôn măt, bất kỳ có sự thay đổi nào cũng ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt. Nếu áp dụng sai phương pháp, chất liệu không được cố định chắc chắn, mũi có thể bị lệch, vẹo mất sự cân bằng hài hòa của gương mặt.

icon Xem chi tiết: bảng giá nâng mũi hàn quốc

Ảnh hưởng chức năng của mũi: chức năng của mũi có thể bị ảnh hưởng nếu trong quá trình thực hiện, bóc tách khoang, đặt và cố định chất liệu độn không được thực hiện chuẩn xác sẽ ảnh hưởng đến các chức năng mũi.

Sửa mũi có đau không?

Nhiều người có tâm lỹ lo ngại nang mui han quoc co dau khong? vậy phương pháp này như thế nào, có gây đau rát hay không?

Sửa mũi Hàn Quốc không gây đau rát trong quá trình thực hiện

Sửa mũi Hàn Quốc không gây đau rát trong quá trình thực hiện

 

Trước khi thực hiện phẫu thuật khách hàng sẽ được sát khuẩn để an toàn cho quá trình thực hiên và được tiêm gây tê để không thấy đau rát hay khó chịu suốt quá trình thực hiện

icon Xem thêm: gia tien sua mui

Sau khi thực hiện phẫu thuật khách hàng có thể về nhà ngay, thời gian đầu vùng mũi có thể bị đau nhẹ tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn sau vài ngày nếu khách hàng thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống cũng như chăm sóc sau phẫu thuật.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi