Sửa mũi nhờ công nghệ Nâng mũi S line

08:27:53 - 30/01/2015 - admin

Chiếc mũi cao, thanh thoát không những giúp gương mặt bạn đẹp hơn mà còn là hình tướng giàu sang, phú quý theo tướng số học. Vì vậy, rất nhiều người đã tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ mũi để cải thiện chiếc mũi tẹt của mình.

Để cải thiện toàn bộ dáng mũi, giúp chiếc mũi tẹt cao hơn, sống mũi thanh thoát, đầu mũi nhỏ tự nhiên, cánh mũi không bị to bè, bạn có thể sửa mũi nhờ sự trợ giúp của công nghệ Nâng mũi S line.

2

Sua mui S line là sự kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên nhất. Mũi sẽ cao từ sống mũi và chạy lượn sóng hình chữ S mềm mại đến đầu mũi, đầu mũi không bị bóng đỏ, chân mũi và đầu mũi tạo thành dáng chữ A hoàn hảo.

nang-mui-s-line

Đặc biệt, nâng mũi S Line được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn. Vì trong phẫu thuật sửa mũi s line, sụn nhân tạo chỉ sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo, thay vào đó là nang mui bang sun tu than (sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn…), đặc biệt an toàn, không gây bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… như các phương pháp thông thường.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook