Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi S line Thẩm mỹ nâng mũi từng phần với việc ghép sụn tự thân

Thẩm mỹ nâng mũi từng phần với việc ghép sụn tự thân

Ma37Cw56

Trường hợp mũi có phần chóp cao nhưng lại thấp ở khu vực giữa hai mắt, khiến khuôn mặt nhìn nghiêng như bị gãy khá phổ biến ở người châu Á. Chúng tôi khuyên bạn nên nâng toàn bộ sống mũi chứ không nên làm một phần sống mũi giữa hai mắt. Các bác sĩ sẽ điều chỉnh để phần giữa hai mắt được nâng cao nhiều, còn phần thân mũi và chóp mũi được nâng rất ít. Như vậy mũi của bạn sẽ hài hoà và đúng với mong muốn của bạn hơn. Phẫu thuật này là phau thuat nang mui toàn bộ.

Phẫu thuật sửa mũi mang lại hiệu quả cao trong việc thay đổi về diện mạo gương mặt, biến chứng sẽ không nhiều nếu bạn tìm được địa chỉ có uy tín và có chuyên gia giỏi về phẫu thuật nâng mũi s line. Tuy nhiên, bất cứ một can thiệp phẫu thuật nào cũng có thể xảy ra sự cố ngoài ý muốn, từ nhẹ đến nặng. Do vậy, việc tìm một BS có tay nghề và có khả năng lường trước tất cả những khó khăn là rất quan trọng. bạn có thể tìm đọc trước tài liệu do các BS tư vấn trên mạng.

nang-mui-s-line-boc-sun-dang-duoc-rat-ua-chuong

Tuy nhiên, ngày nay kỹ thuật nâng mũi từng phần với việc ghép sụn vành tai, sụn vách ngăn hay sụn sườn tự thân, đã có nhiều bước tiến xa hơn trước, an toàn hơn trong việc tạo hình đầu mũi cao và gọn. Phương pháp tham my mui này cũng khắc phục được những khuyết điểm mà phương pháp cũ không đáp ứng được. bạn nên đến gặp các bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể hơn trước khi quyết định phương pháp chỉnh hình sửa mũi.

 

Chúc bạn thành công.

Xem thêm: