Thẩm mỹ sửa mũi s-line tự nhiên

19:02:57 - 29/05/2014 - admin

Với công nghệ nang mui bằng sụn tự thân hoàn toàn mang đến cho bạn một chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Người châu Âu có chiếc mũi cao, đầu mũi lớn, sống mũi thẳng  từ  trán xuống thì người châu Á lại có chiếc mũi thấp, sống mũi […]

Với công nghệ nang mui bằng sụn tự thân hoàn toàn mang đến cho bạn một chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Người châu Âu có chiếc mũi cao, đầu mũi lớn, sống mũi thẳng  từ  trán xuống thì người châu Á lại có chiếc mũi thấp, sống mũi hơi cong. Chính vì vậy mà quan điểm về chiếc mũi đẹp Á – Âu cũng rất khác nhau.

Cùng với đôi mắt bồ câu, lông mày lá liễu, thì dáng mũi dọc dừa cao, thanh, mềm mại từ lâu đã là tiêu chuẩn về vẻ đẹp mặn mà, bí ẩn của người phụ nữ Á Đông. Bởi vậy, nhiều chị em luôn khao khát sở hữu chiếc mũi xinh xắn, tướng mũi đẹp để hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

Tìm hiểu công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn đẹp tự nhiên - ảnh 1

Nâng mũi S-line mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Người phụ nữ Á Đông luôn mong muốn sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt, giúp cho gương mặt toát lên vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo. Chiếc mũi mà nhiều người thầm ao ước có được chính là dáng mũi được tạo nên bởi đường cong hoàn hảo của sóng mũi từ 3 điểm: điểm chính giữa 2 chân mày, điểm chính giữa 2 đầu mắt và đầu mũi.

Thấu hiểu những mong muốn về một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của người Á Đông, các chuyên gia phẫu thuật Hàn Quốc đã nghiên cứu ra một kỹ thuật tham my mui phù hợp. Đó là công nghệ sửa mũi s line với độ cao vừa phải, cong từ đầu mũi đến chân mũi, hai cánh mũi tạo thành hình tam giác cân xứng.

Tìm hiểu công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn đẹp tự nhiên - ảnh 2

Kỹ thuật nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Nâng mũi S-line chủ yếu sử dụng sụn tự thân làm chất liệu độn nên hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi, dị ứng chất liệu độn, lộ chất liệu độn,… như những phương pháp nâng mũi thông thường khác.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, tay nghề cao, mang đến cho bạn chiếc mũi cao thẳng phù hợp với gương mặt và tuyệt đối an toàn.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook