Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi S line Thực hiện nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

Thực hiện nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

Trả lời:

Xin chào Dương Ngọc, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi thực hiện nâng mũi S Line ở đâu đẹp chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi S Line là công nghệ nâng mũi được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay bởi tính thẩm mỹ và độ an toàn cho người dùng. Công nghệ nâng mũi S Line là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng… Mũi sau nâng có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm…

Thực hiện nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

Thực hiện nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

Phẫu thuật nâng mũi tạo hình S Line là một phức hợp chỉnh hình toàn diện giúp cho chiếc mũi có tỷ lệ vàng với khuôn mặt. Để chỉnh hình đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh mảnh, không bị bóng đỏ hay lộ sóng. Phương pháp này chỉ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài chứ không động chạm vào cấu trúc bên trng của mũi nên không gây biến chứng hay bất cứ phản ứng nguy hiểm nào. Để thu gọn cánh mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi hoặc cắt bớt cánh mũi kết hợp với điều chỉnh dáng mũi, tạo cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Hiện nay, công nghệ nâng mũi S Line đã được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á, đã có nhiều khách hàng thực hiện nâng mũi S Line và thành công. Vậy nên bạn có thể chọn TMV Đông Á để thực hiện nâng mũi S Line.

Xem thêm:

Nguồn: https://thammymui.info/