Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi S line Tìm hiểu phương pháp nâng mũi cho nam giới

Tìm hiểu phương pháp nâng mũi cho nam giới

Tìm hiểu phương pháp nâng mũi cho nam giới  1

Nâng mũi cho nam giới giúp cải thiện chiếc mũi hoàn hảo hơn cho phái mạnh

Những khuyết điểm thường gặp của mũi ở nam giới

Mũi gồ là hiện tượng phổ biến ở nhiều chiếc mũi của nam giới khi có cục xương bị lồi lên ở giữa sống mũi. Ngoài ra, cũng có những chiếc mũi to bè, mũi khoằm…cần phải được chỉnh sửa cho phù hợp với khuôn mặt. Do vậy mà nâng mũi cho nam giới ngày càng được quan tâm.

Điểm khác biệt giữa mũi nam giới và phái nữ

Mũi nam giới có những điểm khác biệt với phái nữ nên nâng mũi cho nam giới cũng phức tạp và đòi hỏi trình độ cao hơn. Điểm khác biệt đó được thể hiện như: sống mũi của nam thường rộng và nằm thẳng từ chân mũi đến đỉnh mũi, đầu mũi của nam thấp hơn và to bè. Da ở mũi của nam cũng dầy hơn nên quá trình phẫu thuật nâng mũi gặp khó khăn hơn.

Các phương pháp nâng mũi cho nam giới

Tùy thuộc vào khuyết điểm của chiếc mũi mà bạn sẽ lựa chọn phương pháp sửa mũi thích hợp.

Nếu chiếc mũi của bạn bị gồ lên quá cao thì thẩm mỹ nâng mũi bằng cách chỉnh mũi gồ là phù hợp nhất giúp làm thấp chỗ gồ lên của mũi.

Nếu sửa mũi đẹp hoàn hảo mà phái nữ ưa chuộng hiện nay là nâng mũi s line thì với nam giới, để có chiếc mũi chuẩn tương đương với dáng s line thì cần nâng cao sống mũi với gốc mũi và đỉnh mũi cùng nằm trên 1 đường thẳng nhằm tạo nên sự khỏe khoắn và nam tính hơn.

Bạn cũng nên chỉnh sửa lại đầu mũi vì đầu mũi của nam khá dầy nên phẫu thuật nâng mũi sẽ khó khăn và phức tạp hơn. Tuy nhiên, dù có sửa đầu mũi thế nào thì cũng không để lộ vật liệu nâng mũi ra bên ngoài. Cuối cùng, để mũi đẹp hoàn hảo hơn, các bác sĩ sẽ phẫu thuật để chỉnh sửa xương mũi và thu hẹp phần đáy mũi cho nhỏ gọn hơn.

Tìm hiểu phương pháp nâng mũi cho nam giới 2

Các phương pháp nâng mũi cho nam giới đem lại chiếc mũi hoàn hảo hơn

Nâng mũi cho nam giới ngày càng được quan tâm hơn bởi nhu cầu làm đẹp của các quý ông. Với sự hỗ trợ của công nghệ và tay nghề của các y bác sĩ giàu kinh nghiệm thì chiếc mũi đẹp sẽ nhanh chóng hiện diện trên khuôn mặt của bạn.