Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi S line Xóa tan mọi lo ngại biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi

Xóa tan mọi lo ngại biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi

0110

Ưu điểm vượt trội trong công nghệ nâng mũi S Line toàn diện là có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm của mũi, dù là bẩm sinh hay do phẫu thuật gây ra. Đây là thao tác phẫu thuật “hở” nên bác sĩ sẽ dễ dàng điều chỉnh toàn bộ cấu trúc của mũi như: sống mũi, cánh mũi, đầu mũi.

Công nghệ thẩm mỹ nâng mũi S line sử dụng sụn nhân tạo, có chất liệu mềm mại và màu sắc tương đồng với màu da cấy vào hai phần ba sống mũi, sau khi loại bỏ sống mũi cũ. Để tạo lại dáng sống mũi, theo một tỷ lệ phù hợp với chiếc mũi và khuôn mặt của bạn.

Đồng thời, phương pháp này còn kết hợp sụn tự thân ở một phần ba sống mũi còn lại, cũng chính là vùng đầu mũi. Sự kết hợp này giúp tạo dáng mũi có hình chữ S tự nhiên, đầu mũi không còn tình trạng bị biến chứng như ngắn hoặc hếch.

Sụn tự thân vốn thích ứng cao với xương chính mũi, nên sau khi cấy vào mũi sẽ tạo thành một khối thống nhất, không bị bóng đỏ đầu mũi hoặc sưng rát. Còn đối với các biến chứng vách ngăn, bạn buộc phải cải thiện bằng cách: nang mui bang sun tu than.

Phương pháp nâng mũi S-Line thông thường sẽ sử dụng sụn tự thân lấy từ vách ngăn hoặc vành tai, vì sụn ở những vùng này có thao tác phẫu thuật dễ dàng hơn. Nhưng nếu bạn gặp những tình trạng sau đây, bạn sẽ phù hợp với cách nâng mũi bằng sụn sườn:

Khi bạn đã thực hiện nang mui S-Line  rồi và muốn sửa lại, cơ thể bạn sẽ không còn đủ sụn vách ngăn và sụn vành tai để tạo hình mũi lại. Lúc này bác sĩ buộc phải dùng sụn sườn để thay thế.

Nếu bạn gặp biến chứng ở vách ngăn khi nâng mũi S-Line , bác sĩ chỉ có thể dùng sụn sườn để dựng lại vách ngăn cho bạn, vì nó cứng chắc hơn và phù hợp với mũi.

Khi mũi của bạn ngắn hoặc bị hếch quá mức, sụn vách ngăn và sụn vành tai không đủ để tạo dáng đầu mũi, nên bác sĩ phải dùng sụn sườn.

Xem thêm bài liên quan: