Phương pháp sửa mũi khắc phục mũi vẹo do vách ngăn

15:39:26 - 17/10/2014 - admin

Nhiều người có chiếc mũi bị lệch hoặc vẹo và cứ nghĩ thẩm mỹ nâng mũi sẽ giải quyết được vấn đề này. Tuy nhiên thực tế không phải sửa mũi đơn thuần sẽ giải quyết được hết hiện tượng lệch vẹo do vách ngăn. Sửa mũi vẹo do vách ngăn bị lệch cần có cách đặc biệt do những bác sĩ có chuyên môn cao thực hiện vì đây cũng là một trường hợp chỉnh hình mũi khó.

0014

Sụn vách ngăn theo quan điểm mới về nang mui dep Hàn Quốc: Một thực tế là hầu hết nâng mũi công nghệ Hàn Quốc là sử dụng sụn vách ngăn để nâng mũi. Sụn vách ngăn sẽ được dùng như một phần chính để kéo dài đầu mũi và bọc tròn đầu mũi. Chính vì vậy khi nói đến nâng mũi Hàn Quốc thì toàn bộ đầu mũi được dùng chính là sụn tự thân chứ không phải là sụn nhân tạo. Việc này sẽ làm cho đầu mũi mềm mại, đầu mũi được kéo dài mà không sợ bóng đỏ. Với kỹ thuật này các bác sĩ sẽ phát hiện vách ngăn của mình có bị vẹo hay yếu để có bước xứ lý kịp thời và phù hợp nhất.

Làm thế nào để giải quyết chiếc mũi bị lệch sang một bên do sụn vách ngăn gây ra?

Có nhiều phương pháp nhưng phổ biến nhất là phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa sụn vách ngăn. Nếu sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phẩn đáy sụn vách ngăn.

Nếu một phần nào đó của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong sang một bên thì phẫu thuật cắt bỏ một phần sụn đi.

Nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vi trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để thay thế phần sụn yếu gây vẹo.

Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ quyết định thực hiện sửa mũi vẹo do vách ngăn bị lệch theo cách nào.

Xem thêm bài liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook