Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp toàn diện

15:51:23 - 17/12/2014 - admin

Đặc điểm của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng là sở hữu chiếc mũi thấp và đầu mũi to, do vậy, sửa mũi cho người châu Á ngoài việc phải tạo dáng mũi cao thon thì cần phải thu nhỏ đầu mũi sao cho nhỏ gọn và hài hòa với khuôn mặt.

 

thu nhỏ đầu mũi hàn quốc 1

Trước đây, nhiều người đã giải phẫu tạo hình để có được chiếc mũi cao, sống mũi thẳng nhưng vẫn không được coi là một chiếc mũi đẹp chỉ vì đầu mũi to hoặc lỗ mũi quá tròn. Đây chính là nhược điểm của phương pháp phau thuat nang mui không toàn diện. giải phẫu thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc ra đời có thể giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm này, mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp toàn diện từ chân mũi đến đầu mũi.
Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc – Công nghệ tạo nên dáng mũi đẹp

Để khắc phục tình trạng đầu mũi to và thô, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi theo công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc hiện đang là một giải pháp tối ưu nhất. giải phẫu thu nhỏ đầu mũi là một ca phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải hiểu đúng cấu trúc phẫu thuật của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong giải phẫu này.

Để tiến hành thu nhỏ đầu mũi, các bác sĩ sẽ tùy vào từng trường hợp mũi, nguyên nhân gây ra hiện tượng đầu mũi to ra mà bác sĩ sẽ tư vấn và áp dụng giải pháp thu nhỏ đầu mũi phù hợp:

– Nếu nguyên nhân chính gây nên đầu mũi to là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành giải phẫu xử lý sụn.

– Nếu nguyên nhân do mô mềm thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

– Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm dẫn đến tình trạng đầu mũi to thì các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

thu nhỏ đầu mũi hàn quốc 2

Kết quả sau khi thu nhỏ đầu mũi bằng công nghệ Hàn Quốc?

– Đầu mũi được thu gọn, dáng mũi hài hòa với khuôn mặt.

– Không bị bóng đỏ đầu mũi, không lộ dấu tích thẩm mỹ

– Dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, giải phẫu thu nhỏ đầu mũi bằng công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội y ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết sẽ mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật mũi hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm:

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook