Phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu tiền?

00:08:03 - 30/11/2015 - admin

Phẫu thuật gọt cằm là xu hướng thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm trong những năm gần đây. Phẫu thuật gọt cằm như thế nào? Phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật gọt cằm là như thế nào?

Một chiếc cằm được đánh giá là đẹp khi có độ cong mềm mại, thon dài, độ nhọn vừa phải. Đồng thời cằm cũng  phải cân xứng và hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt.  Sở hữu chiếc cằm mỏng, lẹm, thiếu độ cao cần thiết hoặc cằm lại bị vuông, ngắn khiến cho khuôn mặt trở nên già trước tuổi và thiếu sức sống. Phẫu thuật gọt cằm được xem là phương pháp hữu hiệu nhất giúp khuôn mặt trở nên đầy đặn và tự nhiên hơn.

Phẫu thuật gọt cằm phương pháp hữu hiệu  giúp khuôn mặt đẹp  tự nhiên hơn.

Phẫu thuật gọt cằm phương pháp hữu hiệu giúp khuôn mặt đẹp tự nhiên hơn.

Phẫu thuật gọt cằm sử dụng công nghệ nội soi cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

Phẫu thuật gọt cằm thông qua một vết rạch nhỏ ngắn phía dưới cằm khá mảnh không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật, không tổn thương xâm lấn. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo đúng kỹ thuật cũng như giúp bạn hoàn toàn thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu tiền?

Hiện nay phẫu thuật gọt cằm đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, thu hút được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng. Đây là thẩm mỹ viện đi đầu về công nghệ hiện đại, thiết bị khoa học hàng đầu, được các chuyên gia đánh giá cao.

Phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật gọt cằm được thực hiện trong khoang miệng nên không để lại dấu tích của thẩm mỹ, không để lại sẹo. Thời gian thực hiện gọt cằm nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, gọt cằm có mức chi phí 60-70 triệu với bác sỹ thực hiện là người Việt Nam, 90- 100 triệu đối với bác sỹ thực hiện là người nước ngoài. Với cách phẫu thuật chỉnh hình cằm bằng gọt cằm tại Đông Á bạn hoàn toàn có thể khắc phục mọi khuyết điểm của cằm, tạo dáng thanh tú, đẹp hoàn hảo nhất. Chỉ với 60-90 phút, phẫu thuật chính xác, an toàn, bạn đã được sở hữu dáng cằm mới đẹp như ý.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook