Thẩm mỹ gọt cằm liệu có thực sự hiệu quả

00:44:32 - 21/12/2015 - admin

Thẩm mỹ gọt cằm là một loại hình thẩm mỹ khó, thực hiện với nhiều kỹ thuật chỉnh sửa chuyên sâu. Trong đó có cả những kỹ thuật chỉnh sửa tác động đến lớp vỏ xương quai hàm. Vậy thẩm mỹ gọt cằm có những ưu điểm gì và liệu thực sự có hiệu quả.

tham-my-got-cam-lieu-co-thuc-su-hieu-qua

Phẫu thuật gọt cằm liệu có thực sự hiệu quả

Ưu điểm của thẩm mỹ gọt cằm

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thì thẩm mỹ gọt cằm là hình thức làm đẹp cắt ngạnh hàm, di chuyển và định hình lại dáng cằm về đúng vị trí của mình tạo dáng cằm V line thanh tú, hoàn hảo với các đường nét trên gương mặt.

Thẩm mỹ gọt cằm áp dụng cho nhiều trường hợp trong đó có xương hàm vuông, xương cằm thô, khuôn mặt mập béo do xương và có thể áp dụng cho cả nam và nữ

Phương pháp áp dụng phần mềm 3D chuyên dụng cho phép xem trước kết quả thẩm mỹ. Từ đó người dùng có thể bày tỏ nguyện vọng của bản thân cùng sự tư vấn của các chuyên gia đi đến kết luận cuối cùng về một khuôn mặt mới sau khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm.

tham-my-got-cam-lieu-co-thuc-su-hieu-qua

Phẫu thuật gọt cằm mang lại nét đẹp thực sự

Phương pháp sử dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến cùng máy cắt xương siêu âm không tạo bột xương, hạn chế xâm lấn và tổn tưởng, không gây các động xấu đến các mô và cơ lân cận. Vì vậy đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Phương pháp có thời gian thực hiện  nhanh chóng, hồi phục nhanh sau 7 đến 10 ngày,  mang lái sự tiện lợi trong quá trình sử dụng cho người dùng.

Hiệu quả của thẩm mỹ gọt cằm

Cũng theo các chuyên gia thẩm mỹ phẫu thuật gọt cằm được thực hiện với những kỹ thuật chỉnh sưa tiên tiến, hiện đại, có khả năng làm thay đổi cấu trức  gương mặt, lấp đầy những khuyết điểm trên xương hàm và vùng cằm, mang lại hiệu quả sử dụng lớn cho người dùng. Sau khi thực hiện thẩm mỹ gọt cằm, người dùng sẽ có được gương mặt dáng V line thanh thoát, thon gọn, phù hợp với vẻ đẹp phụ nữ Á Đông.

tham-my-got-cam-lieu-co-thuc-su-hieu-qua

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật gọt cằm

Bạn có thể tham khảo phương pháp tại thẩm mỹ viện Đông Á, cơ sở thẩm mỹ uy tín với phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt v-line, trong đó bao gồm cả thẩm mỹ gọt cằm. Thực hiện phương pháp thẩm mỹ gọt cằm tại thẩm mỹ viện Đông Á là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ toàn diện cho người sử dụng.

tham-my-got-cam-lieu-co-thuc-su-hieu-qua

Hiệu quả của phẫu thuật gọt cằm

 Thẩm mỹ gọt cằm tại thẩm mỹ viện Đông Á đã được áp dụng trên nhiều khách hàng và đều đạt được những thành công như mong muốn.

Xem thêm:

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề thẩm mỹ gọt cằm, bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được tư vấn và giải đáp

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook