Địa chỉ thẩm mỹ gọt cằm uy tín cho chị em

09:32:32 - 23/03/2015 - admin

Em có chiếc cằm khá dài, nó khiến em rất tự ti. Em muốn hỏi trường hợp của em thì tiến hành gọt cằm thẩm mỹ khuôn mặt v line được không thưa bác sĩ?

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm được đánh giá là giải pháp làm đẹp của số đông chị em, giúp khắc phục tình trạng cằm lẹm, cằm vuông, nhọn, dài,… làm mất cân đối khuôn mặt. Gọt cằm mang lại vẻ đẹp thanh tú, cân đối hơn cho khuôn mặt, giúp chị em xinh xắn và quyến rũ hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, các bác sĩ đã ứng dụng rất thành công phương pháp gọt cằm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc cho đông đảo khách hàng và đây cũng chính là phương pháp mà bạn nên áp dụng để có được cằm nhọn tự nhiên.

Địa chỉ thẩm mỹ gọt cằm uy tín cho chị em

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ gọt cằm uy tín hàng đầu

Đặc biệt, công nghệ gọt cằm ứng dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và hạn chế tình trạng chảy máu nhiều. Thiết bị nội soi sẽ giúp bác sĩ quan sát được các mô xung quanh xương cằm, cũng như mạch máu và dây thần kinh. Từ đó, tránh làm tổn thương chúng và ít gây ra biến chứng sau phẫu thuật.

Là địa chỉ gọt cằm thẩm mỹ uy tín và an toàn cho khách hàng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ cằm nhọn có nhiều năm kinh nghiệm, có thời gian học tập và tu nghiệp tại nước ngoài, cam kết mang lại chiếc cằm đẹp và thanh tú nhất cho bạn. Đặc biệt, dịch vụ phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Xem thêm

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook